Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Vùi Dập Tuổi 13

Tác giả: Julia Manzanares & Derek Kent, dịch giả: Phan Quang – Trần Thị Lưu Vy
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:88.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:88.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Vùi Dập Tuổi 13

Tôi nghĩ sau một thập niên đau khổ, tôi đã đạp đổ được số mệnh bằng cách trốn thoát khỏi Thái Lan; nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng không phải ở xứ sở khác, cũng không phải cuộc hôn nhân với một người Anh, có khả năng thay đổi đời tôi. Sự đổi thay phải đến từ chính bên trong mỗi con người. Tôi muốn là một điển hình của vai trò này, tôi muốn chỉ cho những thiếu nữ khác thấy rằng họ cũng có thể đạp đổ số mệnh, tuy có thể thời cơ vẫn chưa đến.

Từ đó, tôi đã nghiệm ra rằng trước khi chúng ta có thể bắt đầu giành giật “chiếc nhẫn vàng” kia, chúng ta phải nhận ra từ trong sâu thẳm tâm hồn mình rằng chính chúng ta là những kho báu - mỗi người chúng ta đều có giá trị và đều có khả năng làm điều tốt cho xã hội, trước khi chúng ta có thể thắng trong ván bài cuộc đời mình… (Lon)

10 tuổi, Boontah (Lon) trốn nhà đi lần thứ nhất. 13 tuổi, cô bé trở thành gái mại dâm và chính thức tham gia vào “ngành công nghiệp tình dục” đang phát triển rất nhanh cùng với làn sóng khách du lịch phương Tây. Liệu điều gì sẽ chờ đợi em ở tương lai, khi tuổi thơ chỉ là những trang đời tăm tối? Vùi dập tuổi 13 là cuốn sách ghi lại những biến cố của một cô bé đã phải sớm bước vào đời như thế. 

Boontah (Lon) tên cô bé sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở vùng quê xa xôi hẻo lánh thuộc miền Đông Bắc Thái Lan. Cha mẹ vắng nhà gần như suốt thời thơ ấu của Lon, cô bé thường xuyên bị mọi người trong gia đình la mắng, chửi rủa. Lon luôn cảm thấy mình không được ai yêu thương, ngoại trừ cha cô. Dù không phải là một đứa trẻ hư đốn nhưng em vẫn phải hứng chịu những trận đòn roi liên tiếp. Dường như trong gia đình, Lon luôn là người đầu tiên, và đôi khi duy nhất, bị đòn. Và cũng chính điều này đã dẫn đến việc Lon bỏ trốn khỏi nhà lần đầu tiên khi chỉ vừa 10 tuổi và sau đó bị bắt về. Năm 11 tuổi, Lon bỏ nhà lần thứ hai, và năm 12 tuổi, em lại trốn đi lần thứ ba. Lúc này, vì cha đã mất sau một vụ tai nạn giao thông nên Lon không còn tha thiết quay về nhà nữa. 

Năm 13 tuổi, Lon đến Bangkok với vỏn vẹn 205 baht. Cô phải ngủ tại trạm xe buýt, ăn thức ăn thừa và uống những giọt nước còn sót lại trong mấy cái chai được vứt trong thùng rác. Sau đó Lon bắt đầu công việc đầu tiên tại Bangkok: lau dọn tại câu lạc bộ Cockatoo. Và cũng tại đây, Lon đã có “khách hàng” đầu tiên của mình.

vnnetbook.com

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giả Julia Manzanares & Derek Kent
 • Dịch giảPhan Quang – Trần Thị Lưu Vy
 • Kích thước13 x 19 cm
 • Thể loạiTiểu Thuyết
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 351 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Vùi Dập Tuổi 13

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Vùi Dập Tuổi 13
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Vùi Dập Tuổi 13 hoặc Giá Vùi Dập Tuổi 13?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE