Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Tây Du Ký (Trọn Bộ 3 Tập)

Tác giả: Ngô Thừa Ân
Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:450.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:450.000
Giới thiệu về nội dung

Tây Du Ký

Một trong tứ đại danh tác của văn học cổ điển Trung Quốc

Pho tiểu thuyết mang tính thần thoại và truyền thuyết dân gian Trung Quốc được yêu thích và lưu truyền rộng rãi trong lịch sử

Tác phẩm được chuyển thể thành phim và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhiều nước trên thế giới

Bản dịch đầy đủ và được biên tập kĩ lưỡng do GS. Lương Duy Thứ giới thiệu

Trong kho tàng hơn 300 bộ trường thiên tiểu thuyết thời Minh - Thanh Trung Quốc, Tây du ký là tác phẩm có một vị trí đặc biệt. Đó là tiểu thuyết lãng mạn mang màu sắc thần thoại hiếm có trong lịch sử văn học Trung Quốc.

Tây  du  ký kể  chuyện  Tôn  Ngộ  Không  cùng  Trư  Bát  Giới  và  Sa  Hòa  Thượng  phò Đường Tăng sang phương tây (Ấn Độ ở về phía tây Trung Quốc). Đường đi gặp biết bao gian nan trắc trở, tổng cộng 81 nạn, cuối cùng đến được xứ sở của Phật Tổ, mang kinh Phật truyền bá về phương đông. Tây du ký vốn bắt nguồn từ một câu chuyện có thật: nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông là Trần Huyền Trang năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm thầy học đạo. Hành trình này kéo dài 17 năm, trải qua rất nhiều sự kiện, biến cố. Câu chuyện có thật này vốn đã mang màu sắc huyền thoại và được truyền tụng rộng rãi trong dân gian. Ngô Thừa Ân là người tập hợp và gia công cuối cùng những câu chuyện về chuyến hành trình đó. Dưới ngòi bút sáng tạo của ông, Tây du ký không những trở thành một tác phẩm có dung lượng đồ sộ (100 hồi), mà tính tư tưởng cũng được nâng cao, nhân vật có tính cách rõ nét, văn phong uyển chuyển, khúc chiết.

Một đặc điểm trong Tây du ký vô cùng thu hút bạn đọc là cách tác giả tập trung khắc họa tính cách nhân vật trong đoàn thỉnh kinh. Đường Tăng là một hòa thượng thành tâm sùng đạo, bền gan quyết chí theo đòi việc lớn, nhưng đồng thời cũng là một trí thức phong kiến chịu sự ràng buộc của đủ thứ lễ nghi quy tắc, lại ít được tôi luyện trong thực tế cuộc sống, trói gà không chặt, do đó thường lúng túng và bó tay trước khó khăn. Trư Bát Giới là một nhân vật được xây dựng rất xuất sắc, đặc biệt là trong yêu cầu cá thể hóa tính cách. Ở Trư Bát Giới chúng ta lại tìm thấy tất cả những cái bình thường, thậm chí hèn mọn của con người. Hình tượng độc đáo nhất trong Tây du ký là hình tượng nhân vật anh hùng nổi loạn Tôn Ngộ Không. Đó là một kiểu hiệp sĩ chống trời, một loại anh hùng mà đặc trưng tính cách là phản kháng, nổi loạn, dám đấu tranh và biết đấu tranh.

Báo chí giới thiệu

"Tây du ký là bộ truyện lãng mạn thành công nhất trong lịch sử văn học Trung Quốc."

(GS. Lương Duy Thứ)

"Tây du ký là một tác phẩm thần thoại mang ngụ ý phản kháng sự thống trị của chế độ phong kiến. Ngô Thừa Ân đã mô tả hết sức tài tình, dưới ngòi bút của ông, nhân vật yêu quái cũng có hỉ, nộ, ái, ố như người, vì thế khiến độc giả ai nấy đều yêu thích."

(Lỗ Tấn)

"Tây du ký đánh dấu bước chuyển biến từ khuynh hướng "tiểu thuyết anh hùng" mà Tam quốc, Thủy hử là tiêu biểu sang khuynh hướng "tiểu thuyết sinh hoạt" mà Kim Bình Mai, Hồng Lâu mộng là tiêu biểu."

(V.I Xêmanốp)

Thông số sản phẩm
 • Tác giảNgô Thừa Ân
 • Kích thước16 x 24 cm
 • Trọng lượng(gram)2800 gram gram
 • Thể loạiTruyện Tiểu Thuyết
 • Điểm nổi bật
  • Bìa cứng
  • 2100 trang
  • NXB Văn Học
Cảm nhận của bạn về: Tây Du Ký (Trọn Bộ 3 Tập)

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Tây Du Ký (Trọn Bộ 3 Tập)
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Tây Du Ký (Trọn Bộ 3 Tập) hoặc Giá Tây Du Ký (Trọn Bộ 3 Tập)?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE