Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Tập 8-Vụ Phóng Hỏa Ở Norwood

Tác giả: Vincent Goodwin, dịch giả: Phạm Hoa Phượng
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:32.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:32.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Tập 8-Vụ Phóng Hỏa Ở Norwood

Vụ phóng hỏa ở Norwood không chỉ khiến một phần tài sản của nhà thầu khoán Jonas Oldacre bị thiêu rụi mà còn khiến chủ nhân của nó - một người nổi tiếng là giàu có và lập dị, bị mất tích. Những vật chứng tại nhà Jonas Oldacre đưa thanh tra đến một kết luận: thủ phạm của vụ phóng hỏa chính là John Hector McFarlane. Và một lệnh bắt anh đã được ban hành ngay sau đó. 

Không muốn mình bị ngồi tù oan, McFarlane đã tìm tới thám tử Sherlock Holmes với giọng đầy tha thiết: “Tôi sẽ vào tù một cách nhẹ nhõm hơn nếu tôi biết được ở bên ngoài ông đang tìm cách giúp tôi”.

Vì sao McFarlane lại liên quan tới việc ngôi nhà của Jonas Oldacre bị thiêu rụi cùng sự mất tích của ông? Theo lời kể của McFarlane, trước hôm vụ phóng hỏa diễn ra, McFarlane đã tới nhà ông Oldacre để thực hiện một số công việc. Jonas Oldacre là bạn của cha mẹ McFarlane, không những thế còn từng là người tình bị từ chối của mẹ McFarlane. Chính vì mối quan hệ này nên ông Oldacre đã quyết định chuyển lại toàn bộ tài sản của mình cho McFarlane với lý do: “Tôi sống độc thân, lại không còn họ hàng thân thích nào. Tôi vốn quen biết cha mẹ anh, lại luôn nghe nói về anh là một chàng trai trẻ xứng đáng. Tôi chắc của cải của mình được trao cho đúng người”.

Để giấy tờ được hợp lệ, hai người lại có một buổi gặp gỡ vào ngày hôm sau. Quá nửa khuya, khi đã hoàn thành các thủ tục thì McFarlane mới ra về. Theo đề nghị của ông Oldacre, McFarlane phải đi về bằng đường cửa sổ, và phải để lại cây gậy của mình do đã không tìm thấy lúc đó. Theo lời kể của McFarlane, thời điểm anh ra về ông Oldacre còn sống, két sắt vẫn mở và đống giấy tờ được xếp thành xấp trên bàn. Lúc đó trời đã quá khuya nên McFarlane không thể trở về Blackheath nên đành ở lại Norwood, hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi đọc được vụ án phóng hỏa này trên báo. 

Tuy nhiên, ngôi nhà đã bị thiêu rụi, ông Oldacre cũng đã bị mất tích. Những vật chứng tại hiện trường chỉ làm thanh tra nghĩ đến thủ phạm không ai khác chính là McFarlane. Liệu McFarlane có đúng là thủ phạm của vụ phóng hỏa ở Norwood hay không? Nếu không phải, thì thám tử Sherlock Holmes đã làm như thế nào để giải oan cho chàng trai tội nghiệp này? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 - Vụ phóng hỏa ở Norwood được phát hành vào thứ Ba, ngày 01-04-2014.

vnnetbook.com

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảVincent Goodwin
 • Dịch giảPhạm Hoa Phượng
 • Kích thước16x24
 • Thể loạiSách Thiếu Nhi
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 48 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Tập 8-Vụ Phóng Hỏa Ở Norwood

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Tập 8-Vụ Phóng Hỏa Ở Norwood
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Tập 8-Vụ Phóng Hỏa Ở Norwood hoặc Giá Tập 8-Vụ Phóng Hỏa Ở Norwood?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE