Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Tập 6:Dải Băng Lốm Đốm

Tác giả: Vincent Goodwin, dịch giả: Phạm Hoa Phượng
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:32.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:32.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Tập 6:Dải Băng Lốm Đốm

Kể từ khi người mẹ qua đời, Helen Stoner và người chị gái song sinh của mình là Julia Stoner chuyển về sống cùng người cha dượng Grimesby Roylott - người cuối cùng của dòng họ lâu đời nhất nước Anh, dòng họ Roylott của xứ Stoke Moran thuộc Surrey. Trước đây, dòng họ Roylott là một trong những gia đình giàu có nhất nước Anh. Tuy nhiên sự giàu có đó không duy trì được mãi, dòng họ Roylott bắt đầu lâm vào cảnh suy sụp. Và hiện tại thì không còn gì khác ngoài vài mẫu đất và một tòa nhà đã 200 năm tuổi, nơi dượng Grimesby chị em Helen đang sống. 

Khi còn trẻ, ông Grimesby Roylott đã lấy được bằng y khoa. Sau đó ông chuyển đến Ấn Độ, rồi gầy dựng nên một phòng khám lớn. Sau nhiều vụ trộm cắp xảy ra tại nhà, ông đã bóp cổ một gia nhân người bản xứ đến chết trong cơn giận tột cùng. Vì chuyện đó, ông phải ngồi tù 20 năm. Sau khi được thả tự do, ông Grimesby gặp mẹ của Helen Stoner - một góa phụ trẻ tuổi và hai người cưới nhau, trở thành vợ chồng.

Mẹ của Helen là một người giàu có với món tài sản không ít hơn 1.000 bảng mỗi năm. Kể từ khi sống chung, bà đã đưa tất cả số tiền đó cho ông Grimesby và số tiền này sẽ được chuyển cho hai chị em Helen khi họ lấy chồng.

Một buổi tối, Julia không thể ngủ được bởi mùi xì gà của dượng Grimesby bay từ lỗ thông khí sang, cùng với đó là tiếng huýt gió rất lạ. Suốt mấy đêm liền, vào khoảng ba giờ sang, Julia đều nghe tiếng huýt sáo ấy. Rồi một đêm mưa gió, linh cảm có điều gì đó bất an, Helen liền chạy sang phòng của chị gái mình nhưng đã muộn, người chị của cô chỉ kịp để lại một câu “Đó là một dải băng lốm đốm” rồi qua đời.

Không có bất kỳ dấu hiệu bạo lực nào trên cơ thể nên cảnh sát đã không tìm được nguyên nhân từ cái chết đầy bí ẩn của Julia. Các bác sĩ cũng không tìm ra chất độc. Helen chỉ còn biết nghĩ rằng chị mình chết vì “quá sợ hãi”.

Cái chết của Julia cũng dần chìm vào quá khứ. Cho đến khi Helen chuẩn bị cưới chồng thì được dượng Grimesby sắp xếp vào ở căn phòng của Julia với lý do “sửa lại căn nhà”. Giống như Julia trước đây, Helen lại nghe thấy tiếng leng keng của kim loại và tiếng huýt gió. Vì lo sợ, cô đã không ngủ được, và cô quyết định tới tìm gặp thám tử Sherlock Holmes.

vnnetbook.com

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảVincent Goodwin
 • Dịch giảPhạm Hoa Phượng
 • Kích thước16x24
 • Thể loạiSách Thiếu Nhi
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 48 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Tập 6:Dải Băng Lốm Đốm

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Tập 6:Dải Băng Lốm Đốm
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Tập 6:Dải Băng Lốm Đốm hoặc Giá Tập 6:Dải Băng Lốm Đốm?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE