Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ

Tác giả: First News
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:16.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:16.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ

Sách gồm hai phần, phần đầu là những ca khúc Carpenters được chuyển soạn cho đàn piano với khuông nhạc và hợp âm đệm được giới thiệu đầy đủ, rõ ràng. Phần hai là lời các ca khúc nổi tiếng của Carpenters, kèm theo đó là những thông tin thú vị, mới lạ về nguồn gốc các ca khúc của nhóm. Ở cuối sách, độc giả có thể tìm hiểu thêm một số chi tiết về những ngày cuối cùng của nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh Karen Carpenter.

Kèm theo sách là một bộ gồm 3 đĩa CD, đặc biệt có một CD các tác phẩm của Carpenters được độc tấu bằng piano; hai đĩa còn lại là tuyển chọn những ca khúc nổi tiếng của nhóm Carpenters trong suốt sự nghiệp rất thành công của họ. Qua bộ đĩa này, các bạn còn có cơ hội được làm quen với những ca khúc hay nhưng ít được phổ biến ở Việt Nam như: Crystal Lullaby, Sweet Sweet Smile… 

“Và mai kia khi tôi qua đời, xin hãy nhớ lại những ngày chúng ta còn được bên nhau. Chỉ riêng chúng ta. Và tôi hát ca khúc này dành tặng bạn”, đó là lời nhắn nhủ trong A Song For You, cũng chính là một lời giã biệt nhẹ nhàng. Sau sự ra đi của cô, người ta thường gọi Karen Carpenter bằng cái tên đầy âu yếm: "Thiên sứ bạc mệnh". Về những năm tháng dũng cảm đương đầu với bệnh tật của Karen, Richard Carpenter - anh trai cô – hồi tưởng: “Năm đó (1975), chúng tôi phải hủy chuyến lưu diễn châu Âu và Nhật Bản vì trọng lượng cơ thể em (Karen) giảm sút nhanh chóng. Em dễ trở nên mệt mỏi: em đã kiệt sức. Trước đó, vừa thu âm xong album Horizon chúng tôi đã lập tức lên đường thực hiện chuyến lưu diễn mùa hè; kế đó là đến Las Vegas, nơi chúng tôi phải diễn hai nơi trong một đêm. Cuối cùng em phải nhập viện mất 5 ngày để tịnh dưỡng, và sau đó là thêm gần hai tháng tại nhà cha mẹ chúng tôi… Tôi đã tự vấn lương tâm mình rất nhiều sau khi em mất, và giờ tôi nhận ra rằng mình đã làm tất cả những gì có thể. Tất cả chúng tôi, những người luôn thương yêu em, đều đã làm tất cả có thể vì em. Nhưng tôi vẫn không sao tin được rằng em đã đi xa. Chúng tôi đã ở bên nhau biết bao lâu… Giờ đây chỉ còn khoảng trống vắng. Cứ mỗi ngày trôi qua tôi lại càng thêm nhớ em…”

vnnetbook.com

 30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảFirst News
 • Kích thước16x24
 • Thể loạiSách Âm Nhạc
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 96 trang
  • NXB Trẻ
Cảm nhận của bạn về: Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ hoặc Giá Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE