Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Phong Thủy Trong Tình Yêu

Tác giả: Lillian Too
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:84.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:84.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Phong Thủy Trong Tình Yêu

Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi đến với những giải pháp được trình bày trong cuốn sách Phong Thủy Trong Tình Yêu. Có thể trong số các bạn, có những người đang háo hức khám phá thế giới đầy bí ẩn này, tuy nhiên vẫn có những bạn còn giữ một chút hoài nghi. Với những bạn đang đầy hứng thú tìm hiểu phong thủy, tôi chúc các bạn thêm may mắn và hạnh phúc trong tình yêu. Với các bạn còn một chút do dự, hãy thử áp dụng những giải pháp phong thủy đơn giản trong tình yêu và hãy để ngành khoa học Trung Quốc cổ xưa này mang đến cho bạn những ngạc nhiên lý thú.

Những giải pháp phong thủy đề cập đến trong quyển sách này không đơn giản chỉ dừng lại ở vấn đề tình cảm đôi lứa, mà quan trọng hơn, nó luôn hướng tình yêu đến hôn nhân và gia đình như những yếu tố không thể tách rời. Do vậy, bạn chỉ nên vận dụng những giải pháp đó nhằm tăng cường năng lượng cho vận may về hôn nhân nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu không, chúng có thể gây ra những phiền toái, thậm chí còn mang đến khổ đau cho bạn.

Tất cả những điều cấm kỵ cũng như các biện pháp hóa giải được nêu trong cuốn sách đều kèm theo việc giải thích rõ lý do. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên làm theo những hướng dẫn trong sách và đừng chờ cho đến lúc điều không hay xảy ra. Chẳng hạn, khi đọc đến phần không nên treo gương trong phòng ngủ, bạn hãy cất gương đi hoặc che phủ gương lại, và đừng để đến khi người bạn đời của bạn không còn chung thủy mới thực hiện điều đó!

Những giải pháp phong thủy được đề cập khá phong phú và đa dạng. Mỗi giải pháp liên quan đến một vấn đề khác nhau. Ví dụ, hướng cửa chính là điều trọng yếu trong phong thủy, ứng với nó là khá nhiều phương pháp với những đề xuất khác nhau về việc phải tăng cường năng lượng cho khu vực nào trong nhà, như: Phong Thủy Phi Tinh, Bát Môn Phong Thủy và Kinh Dịch… Nếu cảm thấy lúng túng, hãy làm theo cách thức nào bạn thấy dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. Bản thân tôi đã từng áp dụng nhiều phương pháp, nhưng tôi thấy công thức của Bát Môn Phong Thủy là chính xác hơn cả. Đây là phương pháp có ưu thế đặc biệt trong việc mang lại hạnh phúc cho những cặp vợ chồng mà hạnh phúc gia đình vốn bị ảnh hưởng bởi các hướng xấu. Ngoài ra, phương pháp Phong Thủy Phi Tinh cũng rất có giá trị cho việc hiệu chỉnh tình trạng phong thủy theo thời gian.

Lillian Too - chuyên gia hàng đầu về Phong thủy Hãy vận dụng các giải pháp phong thủy và đón nhận những may mắn sẽ đến với mình. Hãy xem phong thủy như một lĩnh vực đầy bí ẩn đang chờ đợi sự khám phá của mỗi chúng ta, và bạn hoàn toàn có thể tự mình cải thiện tình trạng phong thủy cũng như làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng chính sự hiểu biết của mình.

vnnetbook.com trân trọng giới thiệu

30A

 

Thông số sản phẩm
 • Tác giảLillian Too
 • Kích thước19x26 cm
 • Thể loạiSách Phong Thủy
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 144 trang
  • NXB Trẻ
Cảm nhận của bạn về: Phong Thủy Trong Tình Yêu

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Phong Thủy Trong Tình Yêu
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Phong Thủy Trong Tình Yêu hoặc Giá Phong Thủy Trong Tình Yêu?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE