Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Những Cuộc Phưu Lưu Của Tin Tin:Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ

Tác giả: Hergé, dịch giả: Nguyễn Hữu Thiện
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:39.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:39.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Những Cuộc Phưu Lưu Của Tin Tin:Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ

Không nghi ngờ gì nữa, đó chính là nơi ẩn chứa kho báu của tên cướp biển Rackham Áo Đỏ đã bị chìm cùng với tàu Kỳ Lân. Thông điệp này đã kéo Tintin cùng các bạn vào một cuộc phiêu lưu mới “Kho báu Rackham Áo Đỏ”, cũng chính là tên của tập thứ 3 “Những cuộc Phiêu lưu của Tintin”. 

Cuộc tìm kiếm kho báu của Tintin được diễn ra trong bí mật, dưới sự nguỵ trang bằng một tàu kéo lưới tên Sirius. Nhưng không may, tin tức Tintin đang chuẩn bị cuộc hành Trình bị bại lộ. Rất nhiều người đã tìm đến Tintin và tự xưng mình là hậu duệ của Rackham Áo Đỏ. Rất may, Tintin và thuyền trưởng Haddock đã có thể dẹp được những người tự xưng đó. Duy chỉ có một người, đó là nhà phát minh Tryphon Tournesol. Ông bị lãng tai nặng và từ đó, nhưng câu thoại trở nên hài hước hơn. Ông không đến gặp Tintin vì kho báu mà vì muốn giới thiệu các phát minh đặc biệt và lạ lùng của mình. Trong đó có thể kế đến một loại tài ngầm nhỏ, trang bị một động cơ điện và những bình oxy đủ dùng trong hai giờ lặn dưới biển. Nhưng tàu ngầm này xem ra không sử dụng được… 

Cuộc phiêu lưu rồi cũng bắt đầu với Tintin cùng chú chó Milou và thuyền trưởng Haddock cùng với hai thám tử vui nhộn Dupont và Dupond dù cả hai người này đều không được mời. Điều bất ngờ trên con tàu, chính là nhà phát minh Tournesol. Ông đã lẻn lên tàu cùng với chiếc tàu ngầm mà cả Tintin lẫn thuyền trưởng không hề hay biết. Chuyến hành trình đã bắt đầu một cách bất ngờ như thế đấy.

Sao khi dò toạ độ được viết trên các mảnh giấy, Tintin và các bạn tìm được hòn đảo, nhưng tuyệt nhiên không có gì trên hòn đảo ấy. Tintin lại lần mò ra biển lại và bắt đầu sử dụng chiếc tàu ngầm để tìm kiếm xác tàu Kỳ Lân. Ngoài những đồ vật cổ được tìm trong xác tàu, Tintin tìm được một chiếc hộp rất cũ. Nghĩ rằng kho báu chứa trong ấy, nên Tintin và các bạn rất háo hức mở chiếc hộp, nhưng chỉ là những tài liệu cũ, bị mục một nửa vì ẩm ướt. Tintin đã tìm kiếm rất nhiều ngày sau đó và quay lại cả hòn đảo nhưng vẫn không tìm được gì nên cậu đành nhổ neo quay về.

vnnetbook.com trân trọng giới thiệu

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảHergé
 • Dịch giảNguyễn Hữu Thiện
 • Kích thước19x26 cm
 • Thể loạiSách Thiếu Nhi
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 62 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Những Cuộc Phưu Lưu Của Tin Tin:Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Những Cuộc Phưu Lưu Của Tin Tin:Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Những Cuộc Phưu Lưu Của Tin Tin:Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ hoặc Giá Những Cuộc Phưu Lưu Của Tin Tin:Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE