Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Nhân Vật Số 1-Vladimir Putin

Tác giả: First Person
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:54.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:54.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Nhân Vật Số 1-Vladimir Putin

Cuộc đời của Putin là một chuỗi những sự kiện, biến động nhưng con đường vươn đến nắm quyền điều khiển nước Nga được đánh giá là nhanh và bất ngờ. Xuất thân là một sĩ quan KGB (nay là FSB), Putin đã từng nắm giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng Thành phố St. Petersburg và sau đó là giám đốc Cục An Ninh Quốc gia (FSB), Thủ tướng Nga, Quyền Tổng thống Nga và chính thức là Tổng thống Nga sau thắng lợi tại cuộc bầu cử tổng thống 5 tháng sau đó. Từ cảm xúc một người Nga 

Tôi nhớ lại giọng nói của một trong những người bạn Nga kể về niềm vui sâu sắc khi chứng kiến ánh mắt xúc động của những cựu chiến binh từng là Hồng Quân Xô Viết khi nghe tiếng nhạc quốc thiều vang lên tại lễ duyệt binh trên Quảng Trường Đỏ ngày 7/11/2000 và lễ kỷ niệm chiến thắng phát xít Đức ngày 30/4/2001. 

Vâng, người bạn Nga của tôi đã đồng cảm với những chiến sĩ Hồng Quân năm xưa khi được nghe lại giai điệu của “Cuộc chiến tranh thần thánh” đã từng gắn bó, đi suốt mấy chục năm trời với con người Xô Viết. Người bạn mà gần cả chục năm trở lại đây tôi chỉ đọc được những nỗi buồn trầm lặng và luyến tiếc qua ánh mắt không lời mỗi khi nhắc tới nước Nga trước kia.

Những giờ phút cuối cùng của đêm 31/12/1999 qua đi không chỉ mở ra cho thế giới một kỷ nguyên mới mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nước Nga, khi đất nước rộng lớn nhất thế giới này đang bên bờ vực thẳm với bao biến động đi xuống tưởng chừng không thể có phép màu nào kìm hãm được về kinh tế, chính trị, đối nội, đối ngoại... đón chào vị tổng thống thứ hai trong lịch sử của mình, đó là Vladimir Putin.

Mọi người đã từng nghĩ nước Nga sẽ mãi mãi mất đi hình ảnh của một cường quốc hàng đầu thế giới và lòng tự hào bất tận, quá khứ hào hùng của người Nga. Những kỷ niệm về đất nước và con người Xô Viết những tưởng chỉ còn trong hoài niệm tiếc nuối của ký ức.

Con tàu lớn nước Nga đang lạc trong sóng gió trong đêm tối được trao quyền cho người thuyền trưởng mới: Putin.

Và không chỉ sinh ra như một người để “cứu nước Nga”, sinh ra để “làm người Nga” như mọi người từng biết. Các bạn hãy cùng cuốn sách mới này khám phá một tính cách trầm lặng độc đáo, một bản lĩnh khôn khéo và một sự thông minh không khuất phục của một công dân hàng đầu nước Nga - một chính khách độc lập và đầy tự tin - người mà sự nghiệp và ảnh hưởng đối với thế giới chúng ta chỉ mới đang bắt đầu.

vnnetbook.com trân trọng giới thiệu!

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảFirst Person
 • Kích thước14,5x20,5cm
 • Thể loạiSách Doanh Nhân
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 328 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Nhân Vật Số 1-Vladimir Putin

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Nhân Vật Số 1-Vladimir Putin
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Nhân Vật Số 1-Vladimir Putin hoặc Giá Nhân Vật Số 1-Vladimir Putin?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE