Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng

Tác giả: Hoàng Văn Sướng
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:100.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:100.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng

Những phóng sự của nhà báo Hoàng Anh Sướng theo chân nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đi tìm hài cốt liệt sĩ được tập hợp trong cuốn sách vừa xuất bản. 

Phan Thị Bích Hằng là một nhà ngoại cảm khá nổi tiếng ở Việt Nam. Bà được biết đến vì trong suốt 25 năm đã dùng khả năng ngoại cảm để giúp tìm kiếm hàng ngàn bộ hài cốt mà bà cho là của những người bị thất lạc mà chủ yếu là liệt sĩ. 

Phan Thị Bích Hằng coi việc làm của mình là kết nối với những linh hồn liệt sĩ để trả lại tên cho các anh, đưa các anh trở về với gia đình, cố hương. Tuy nhiên, việc làm của bà luôn nhận sự tò mò, hiếu kỳ của công chúng. Không ít những nghi vấn đặt ra, làm thế nào mà một người phụ nữ có thể tìm ra được hàng ngàn hài cốt như thế. 

Bằng còn mắt quan sát của một nhà báo chuyên viết phóng sự, Hoàng Anh Sướng đã dõi theo, tìm hiểu và kể lại hành trình tìm hài cốt của Phan Thị Bích Hằng. Các bài viết của anh được tập hợp trong cuốn sách Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, hành trình 25 năm tìm hàng ngàn hài cốt liệt sĩ.

Tập phóng sự kể về quá trình tìm kiếm, quy tập hài cốt của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng. Cuộc đi tìm thi thể hơn 400 chiến sĩ trong trận đánh rừng K’Nac, Gia Lai, việc tham gia tìm kiếm hơn 4.000 hài cốt tù nhân cộng sản ở Phú Quốc được viết lại trong sách. 

Bên cạnh đó, cuộc kiếm tìm hài cốt của các lãnh tụ cách mạng, các danh nhân văn hóa, các anh hùng liệt sĩ…bị thất lạc nhiều năm như hài cốt cố Tổng bí thư Trần Phú, Nguyễn Phong Sắc, Lương Ngọc Quyến, Nguyễn Đức Cảnh, nhà văn Nam Cao… cũng được kể trong sách.

Không chỉ kể về những cuộc kiếm tìm của nhà ngoại cảm, tác giả Hoàng Anh Sướng với bề dày 20 năm nghiên cứu về tâm linh, về đạo Phật đã đưa vào sách những kiến giải về hiện tượng bùng nổ các nhà ngoại cảm. Anh đưa ra những cách nhìn về nhu cầu tìm hài cốt liệt sĩ thời hậu chiến, về “cơn sốt” lễ bái cầu cúng đền chùa hiện nay và cả chữ “Đạo” mà người đời đang hiểu sai lệch, về những bí mật của thế giới tâm linh đầy huyền bí...

vnnetbook.com

 

Thông số sản phẩm
  • Tác giảHoàng Văn Sướng
  • Thể loạiSách Phong Thủy
  • Điểm nổi bật
    • Bìa Mềm
    • NXB Hội Nhà Văn
Cảm nhận của bạn về: Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng
  • Bạn có thắc mắc về Ảnh Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng hoặc Giá Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng?
  • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE