Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Living History:Hồi Kí Lillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ

Tác giả: Lillary Clinton
Nhà xuất bản: NXB Văn Hoá Sài Gòn

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:168.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:168.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Living History:Hồi Kí Lillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ

Sau khi thực hiện những cuốn sách về những con người đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới được bạn đọc Việt Nam yêu thích như: Bush và Quyền Lực Nước Mỹ, Vladimia Putin – Nhân Vật Số Một, Arafat – Một Đời Cho Tự Do, Fidel Castro – Cuộc Đối Đầu với Mười Đời Tổng Thống Mỹ và Những Âm Mưu Ám Sát của CIA, Huyền Thoại Che, Nhật Ký Che Guevara..., vnnetbook đã đạt được thỏa thuận với NXB Simon & Schuster về bản quyền cuốn hồi ký nổi tiếng của Hillary Rodham Clinton để giới thiệu với bạn đọc Việt Nam. 

Đây không chỉ đơn thuần là hồi ký của một phu nhân cựu Tổng thống Mỹ với hai nhiệm kỳ (tám năm) trong Nhà Trắng, mà còn chứa nhiều sự kiện về chính trường nước Mỹ, và trên hết, về cuộc đời, tính cách và những quan điểm, trăn trở của Hillary Rodham Clinton - Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ, người có nhiều khả năng trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ vào năm 2008. 

Có thể xem cuốn sách như một tư liệu quý báu, giúp chúng ta khám phá một phần lịch sử thế giới, đặc biệt là lịch sử Hoa Kỳ trong những thập niên gần đây. Trong cuốn hồi ký, Hillary đã phản ánh quãng thời gian lịch sử trải dài từ những năm 1960 đến năm 2000, một giai đoạn quan trọng trên chính trường quốc tế và cả ở Mỹ – giai đoạn đã diễn ra hai trong ba vụ xét xử quan trọng để luận tội tổng thống trong lịch sử nước Mỹ, mà một trong hai sự kiện đó có liên quan đến chồng bà - Tổng thống Bill Clinton.

Hillary Clinton là một luật sư tài ba, một phụ nữ đặc biệt, một nhân vật nổi tiếng trên chính trường quốc tế. Bên cạnh tài năng, bà còn gặp khá nhiều cơ hội và may mắn mà những thế hệ phụ nữ trước đó như ba mẹ của Hillary chưa bao giờ có được. Bà đã từng thừa nhận: “… tôi được sinh ra là một người Mỹ vào giữa thế kỷ hai mươi, vào một thời gian và một nơi may mắn. Tôi được tự do lựa chọn những điều mà phụ nữ của đất nước tôi trong các thế hệ trước không hề có… Tôi ra đời vào giai đoạn đỉnh điểm của sự thay đổi xã hội và tham gia vào những cuộc đấu tranh chính trị về ý nghĩa của nước Mỹ và vai trò của nó trên thế giới…”

vnnetbook.com

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảLillary Clinton
 • Kích thước16x24
 • Thể loạiSách Doanh Nhân
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 820 trang
  • NXB Văn Hoá Sài Gòn
Cảm nhận của bạn về: Living History:Hồi Kí Lillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Living History:Hồi Kí Lillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Living History:Hồi Kí Lillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ hoặc Giá Living History:Hồi Kí Lillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE