Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen

Tác giả: Sara Albion, dịch giả: Phạm Thị Sen và Trần Thị Mỹ Yến
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:44.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:44.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen

Thế giới hiện đại, cuộc sống dường như trôi quá nhanh, quá ồn ã, với những sự thay đổi chóng mặt tính tới từng phút, khiến không chỉ người lớn, người trưởng thành mà ngay cả cả các bạn trẻ cũng càng ngày trở nên căng thẳng hơn, sống gấp gáp hơn và quên mất dần những giá trị tốt đẹp bên ngoài và bên trong mỗi cá nhân. 

Chính vì điều đó, thực sự cần thiết một phương pháp nuôi dưỡng tư duy tích cực và thiền định nhẹ nhàng, đơn giản, làm lắng dịu tâm trí và tập trung vào những suy nghĩ bình an, tích cực. Nơi đó, mỗi người sẽ khám phá tận trong sâu thẳm của tâm hồn, cội nguồn của bình an, của yêu thương, hạnh phúc và những điều tốt đẹp. Những phẩm chất này nuôi dưỡng, củng cố và cho mỗi cá thể có được sức mạnh từ bên trong, để có thể đối diện với những áp lực của cuộc sống hàng ngày và giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất.

Cuốn sách nhỏ “Khoảng trời bình yên cho tuổi Teen”, với văn phong nhẹ nhàng, như một phương pháp thiền định ứng dụng, hướng dẫn bạn trẻ dễ dàng hướng về những điều tốt đẹp, gợi mở những suy nghĩ bình an, tích cực như tự nhiên vốn có trong bản thân mỗi cá thể, để từ đó có thể phát triển ý thức về lòng tự trọng bản thân và nhận ra chân giá trị sâu kín của mình.

Tư duy tích cực không chỉ biến thành hành động nỗ lực giải quyết thực tại cuộc sống hàng ngày, những phương pháp thiền định ứng dụng ở “Khoảng trời bình yên cho tuổi Teen” còn “nhặt cỏ stress”, gieo mầm cảm xúc yêu thương, chăm tưới những cành nhánh endophin – một hợp chất mà cơ thể tự tạo ra để giúp tăng cường đề kháng, cải thiện “tình trạng sức khỏe” của những “gốc rễ” trạng thái cảm xúc trong khu vườn tâm hồn mỗi cá thể, khiến năng lượng sống của mỗi người, như cây xanh, sẽ lớn lên, mạnh khỏe và hạnh phúc, cho một hành trình dài trên những giai đoạn trưởng thành sau này. 

Phần “Những bài dẫn thiền” là những bài tập một cách dễ dàng, nhẹ nhõm và sinh động nhất, như những câu chuyện trí tuệ và hướng nội, nhằm giúp các bạn trẻ có thể tự nguyện thực hành một mình mà không phải chịu cảm giác bó buộc như mình đang phải khổ hạnh. Bạn trẻ sẽ tìm thấy trong đó những khoảng lặng tinh khôi, để tâm hồn được trải nghiệm bản thể tốt đẹp của chính mình, nâng cao nhận thức và kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn.

vnnetbook.com trân trọng giới thiêu!

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảSara Albion
 • Dịch giảPhạm Thị Sen và Trần Thị Mỹ Yến
 • Kích thước13x20,5 cm
 • Thể loạiSách Mẹ & Bé
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 128 trang
  • NXB Thời Đại
Cảm nhận của bạn về: Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen hoặc Giá Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE