Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 1 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Huyền Thoại Che:Bả Lĩnh Tính Cách Tình Yêu Và Sự Bất Tử

Tác giả: Che Guevara
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:34.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:34.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Huyền Thoại Che:Bả Lĩnh Tính Cách Tình Yêu Và Sự Bất Tử

Khi được hỏi ánh mắt của ai gây cho bạn một ấn tượng không bao giờ quên - một thiếu nữ xinh đẹp vùng Bắc Âu đã nói tại một cuộc liên hoan sinh viên thế giới: “Đó là ánh mắt Che.” 

Khi nói về Che, Fidel Castro đã nói ngắn gọn: “Đó là một con người chân chính, một người bạn tuyệt vời và là một người mà ngay cả kẻ thù cũng kính nể.

” Khi được hỏi cảm nhận về Che Guevara, Felix Redriguez - một trong những nhân viên tình báo kỳ cựu khét tiếng của CIA - Cục Tình Báo Trung Ương Mỹ lúc đó đã thốt ra: “Đó là một con người lạ thường, một người hùng thật sự mạnh mẽ, một người vĩ đại có học thức của phía bên kia mà chúng tôi được lệnh phải giết bằng bất cứ giá nào - nhưng rất tiếc đó chính là con người tôi khâm phục, kính nể nhất. Cái chết của Che ngược lại đã làm cho Che trở nên bất tử thật sự.” 

Ernesto 'Che' Guevara - Không ai có thể phủ nhận anh luôn là một huyền thoại đầy sức sống, một con người đã tạo ra và lãnh đạo một trong những cuộc cách mạng nổi tiếng nhất, là một trong những biểu tượng anh hùng lãng tử chân chính nhất của thế kỷ 20 và mãi mãi sau này cho tất cả những người yêu tự do trên thế giới không phân biệt dân tộc, không phân biệt châu lục noi theo.

Anh là biểu tượng của hy vọng và niềm tin tuyệt đối, một tấm gương sáng ngời tinh thần quốc tế vô sản, một con người cương trực, thông minh không bao giờ chịu khuất phục, một người dám xả thân vì lẽ sống, vì cuộc sống của mọi người, chống lại mọi bất công từ bất cứ phía nào, bất cứ là ai. Cuộc đời Che là bảo vệ cho lẽ phải, cho những người bị áp bức không phân biệt dân tộc. Với Che: “Tình người là không biên giới!”

Che đã là một bác sĩ giỏi, là một thầy giáo, là nhà báo, là phóng viên ảnh, là chủ ngân hàng, là Bộ trưởng Công nghiệp, là một nhà thương thuyết bậc thầy đại diện Cuba tại hầu hết các hội nghị thượng đỉnh trên thế giới, là một nhà chỉ huy quân sự đại tài và là một chiến sĩ can trường. Che còn là một người đàn ông chân chính với một tình yêu tuyệt đẹp. 

Sinh trưởng ở Achentina năm 1928, Ernesto Guevara de Serna là con trai lớn của một gia đình danh giá. Anh mắc bệnh suyễn vào năm 2 tuổi và từ đó căn bệnh này đã đeo bám bên anh trong suốt quãng đời còn lại. Chính vì muốn tìm cách chống trả căn bệnh này mà anh đã theo học ngành Y với mục đích là tự giúp mình và giúp những bệnh nhân khác.

vnnetbook.com trân trọng giới thiệu!

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảChe Guevara
 • Kích thước16x24
 • Thể loạiSách Doanh Nhân
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 232 trang
  • NXB Trẻ
Cảm nhận của bạn về: Huyền Thoại Che:Bả Lĩnh Tính Cách Tình Yêu Và Sự Bất Tử

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Huyền Thoại Che:Bả Lĩnh Tính Cách Tình Yêu Và Sự Bất Tử
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Huyền Thoại Che:Bả Lĩnh Tính Cách Tình Yêu Và Sự Bất Tử hoặc Giá Huyền Thoại Che:Bả Lĩnh Tính Cách Tình Yêu Và Sự Bất Tử?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE