Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Hiddink-Korean Team:Bản Lĩnh Và Những Gì Để Lại

Tác giả: First News
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:Liên hệ
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:Liên hệ
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Hiddink-Korean Team:Bản Lĩnh Và Những Gì Để Lại

Từ tinh thần bóng đá Hàn Quốc đến những ý tưởng định hướng cho thực tế bóng đá Việt Nam - Hiddink-Korean Team: Bản Lĩnh & Những Gì Để Lại là cuốn sách mới chuyên đề thể thao mà vnnetbook phối hợp với NXB Trẻ thực hiện. Một cuốn sách rất đặc biệt dành cho bạn đọc, cho những người đang yêu và quan tâm đến bóng đá.

Với đề tài về người huấn luyện viên tài năng Hiddink - sự thành công của Đội tuyển Hàn Quốc (dựa vào cuốn sách mới xuất bản tại Hàn Quốc The Power of Hiddink & Korean Team với sự tham gia của 26 nhà báo thể thao uy tín tại Hàn Quốc), cuốn sách đã đi vào phần tích những nguyên nhân sâu xa, những yếu tố nào đã giúp Hiddink và Đội tuyển Hàn Quốc đạt được vinh quang như vậy và phần chính của cuốn sách là những gì để lại, có thể học tập được từ kinh nghiệm Hàn Quốc đến những ý tưởng góp ý, định hướng cho thực tế bóng đá Việt Nam.

Cuốn sách khẳng định sự thành công của Hàn Quốc không phải là một hiện tượng mà là kết quả của một quá trình trong đó vai trò của HLV Hiddink, LĐBĐ Hàn Quốc, chính phủ với nhận thức đầu tư đúng hướng cho bóng đá là đầu tư cho dân tộc và tinh thần chiến đấu hết lòng vì màu cờ sắc áo của các tuyển thủ Hàn Quốc là chính. 

Sách phân tích sự độc đáo, quyết tâm trong cách huấn luyện các cầu thủ Hàn Quốc của Hiddink truyền cho các cầu thủ ý chí tinh thần đồng đội và các chiến lược, chiến thuật, bí quyết cùng với tính cách, bản lĩnh của Hiddink điều khiển đội tuyển.

Cuốn sách cũng phân tích, bình luận sự trình diễn ngoạn mục của đội tuyển Hàn Quốc vừa qua và tác dụng tích cực của bóng đá đến hình ảnh, uy tín, kinh tế Hàn Quốc hiện tại và tương lai cùng với câu chuyện về các cầu thủ trụ cột của đội tuyển như đội trưởng Hong Myung Bo và đặc biệt là Ahn Jung Wan - chàng trai vàng của bóng đá Hàn Quốc.

Phần bóng đá Việt Nam và những tồn đọng, những ý tưởng xây dựng là phần quan trọng của cuốn sách. Các thời kỳ vàng son của bóng đá Việt Nam của cả hai miền Nam-Bắc trước đây cho đến giai đoạn gần đây nhất từ sự trở lại ấn tượng tại Sea Games 18 đến thất bại của LG Cup mới đây cùng các thời huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam được phân tích kỹ để tìm ra những điểm mạnh yếu, khắc họa một thực tế và định hướng mới và thực tế cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

vnnetbook.com

30A

Thông số sản phẩm
  • Tác giảFirst News
  • Thể loạiSách Doanh Nhân
  • Điểm nổi bật
    • Bìa Mềm
    • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Hiddink-Korean Team:Bản Lĩnh Và Những Gì Để Lại

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Hiddink-Korean Team:Bản Lĩnh Và Những Gì Để Lại
  • Bạn có thắc mắc về Ảnh Hiddink-Korean Team:Bản Lĩnh Và Những Gì Để Lại hoặc Giá Hiddink-Korean Team:Bản Lĩnh Và Những Gì Để Lại?
  • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE