Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu

Tác giả: François Lelord, dịch giả: Phạm Hoa Phượng – Dương Ngọc Hân
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:82.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:82.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu

Bác sĩ tâm thần là một nghề hết sức thú vị, nhưng đồng thời cũng rất khó khăn, thậm chí còn lắm mệt mỏi. Hector gặp phải rất nhiều dạng bệnh nhân, và một trong những bệnh nhân khiến anh gặp nhiều khó khăn là bệnh nhân có những khó khăn trong tình yêu. 

Như Sophie – người phụ nữ đã ly hôn vào năm trước nhưng vẫn còn căm giận cha của các con mình , Hector đã nói với cô ấy rằng: “Người hối tiếc vụ mùa thất bát lần này sẽ bỏ mặc việc gieo trồng cho vụ mùa tiếp theo”. Hay như Claire, người thường yêu phải những người đàn ông đã có gia đình, Hector đã nói với cô ấy: “Đừng xây nhà mình trên đất hàng xóm”. Hector cảm thấy mệt mỏi nhất là vấn đề về tình yêu, bởi vì có vẻ như tình yêu chính là nguồn cơn của mọi khổ đau. Lúc này, Hector vẫn thấy đó là vấn đề của những người đến đây gặp anh, với tình yêu của họ, không phải tình yêu của anh. Bởi anh cảm thấy rất hài lòng với tình yêu của mình, Clara. 

Nhưng ngay cả khi rất hài lòng ấy, Hector bắt đầu nhận ra những tính hiệu khác lạ từ Clara, đột nhiên anh tự hỏi có lẽ nào chính anh lại có thể trở nên bất hạnh vì yêu như các bệnh nhân của mình?

“Các người nghĩ mình là ai mà có thể chế ngự tình yêu? Dưới chiêu bài giúp làm giảm bớt sự đau đớn, các người muốn áp đặt tình trạng nô lệ lên người khác. Kiểm soát cảm xúc, đó mới chính là mục đích của các người. Thế đấy, giáo sư Cormorant sẽ không giúp các người. Giáo sư Cormorant có một cái nhìn khác về tương lai mà các người không thể tưởng tượng ra được. Tất cả những gì các người có thể nghĩ đến chỉ là làm sao nhồi nhét vào cơ thể người khác càng nhiều những viên thuốc mà các người chế ra càng tốt.

Giáo sư Cormorant khinh thường các người vì ông ấy là một người tốt…” Chính trong lúc Hector đang bối rối, thì công ty mà Clara đang làm việc muốn Hector đi tìm giáo sư Cormorant, người đã chế tạo một loại thuốc đặc biệt dành cho tình yêu. Chuyến đi này cho Hector một dịp đến các nước châu Á, và cũng chính chuyến đi này đã giúp Hector hiểu thêm rất nhiều điều về tình yêu. 

Nhưng cuối cùng thì Hector có cứu được tình yêu của anh và Clara không khi anh nhận ra sự thật Clara đang bên cạnh một người khác và anh cũng tìm thấy những khoảnh khắc hạnh phúc cùng với Vayla – một cô gái xinh đẹp mà anh gặp gỡ ở một đất nước của Châu Á?

Bạn đọc sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính mình, về tình yêu và không chỉ là tình yêu của Hector qua câu chuyện của vị bác sĩ tâm thần đáng yêu Hector và hành trình cứu tình yêu .

vnnetboo.com

30A

Thông số sản phẩm
 • Tác giảFrançois Lelord
 • Dịch giảPhạm Hoa Phượng – Dương Ngọc Hân
 • Kích thước14,5x20,5cm
 • Thể loạiTiểu Thuyết
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 208 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu hoặc Giá Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE