Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Tác giả: Mike George
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:48.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:48.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Thông qua cuốn sách Hệ miễn dịch tâm hồn, do First News xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Trung tâm Những giá trị sống Innner Space tại Việt Nam, tác giả Mike George đã giúp bạn đọc tìm hiểu thêm một chút về bản chất tự nhiên của một tâm hồn mạnh mẽ và những điều khiến ta hủy hoại nó, một số biện pháp đo lường xem bạn vững mạnh đến mức độ nào và sau cùng là tăng cường khả năng miễn dịch cho tâm hồn nhằm khôi phục và duy trì sự mạnh mẽ nội tâm.

Mike George không phải là tác giả xa lạ với bạn đọc Việt Nam. Ông đã có nhiều cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt như: Từ giận dữ đến bình an, Dưới ánh sáng của thiền, 7 ảo tưởng tình yêu, Khơi sáng tinh thần & Giải tỏa stress… Đặc biệt, vào năm 2008, ông từng đến Việt Nam để trò chuyện về các giá trị của nghệ thuật sống. Tiếp đó, vào tháng 6 năm 2009, tác giả Mike George trở lại Việt Nam theo lời mời của Đài Truyền hình Việt Nam - kênh VTV1, Trung tâm Những giá trị sống Inner Space và Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News. Trong chuyến đi này, Mike George tham dự chương trình Người đương thời trên kênh VTV1, chủ đề Từ giận dữ đến bình an cùng 2 buổi nói chuyện trong hai chương trình tại TP.HCM là Sức mạnh của suy nghĩ tích cực và Thất bại hay thành công. Giống như các cuốn sách trước đây, với Hệ miễn dịch tâm hồn lần này, tác giả Mike George tiếp tục đưa bạn đọc khám phá trở lại nội tâm với những giá trị tốt đẹp trong chính bản thân mình.

Tác giả nhìn rõ và bóc trần những niềm tin tai hại khiến bạn phủ nhận những giá trị tốt đẹp của bản thân. Đây là một cuốn sách về tâm linh nhưng được viết với một văn phong hài hước, đặc biệt tác giả đã đưa ra những liên tưởng thú vị giữa những bệnh về cơ thể với bệnh về tâm hồn. Không chỉ cơ thể mới chứa đựng nhiều bệnh tật, mà tâm hồn cũng ẩn chứa các dạng bệnh với nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, trong khi cơ thể có thể chữa lành các căn bệnh theo cách tự nhiên, thì tâm hồn cần được hàn gắn một cách có ý thức để trở nên có nhận thức. Chỉ có việc nhận thức mới tạo ra sự chuyển biến để hàn gắn tâm hồn. Khi tâm hồn yếu đuối, rất có thể bạn sẽ cảm thấy bị cô lập, khép kín, đôi khi cảm thấy buồn phiền, bị trù dập, có thể lo âu cùng sợ hãi… Ngược lại, khi tâm hồn mạnh mẽ, bạn sẽ cởi mở và nồng hậu kết giao với bất cứ ai. Ở bạn luôn toát ra niềm hăng say, vui sướng và những cử chỉ thân thiện mà chẳng cần nỗ lực, đến nỗi chúng hấp dẫn mọi người lạc vào vầng hào quang của bạn.

vnnetbook.com

30A

 

Thông số sản phẩm
 • Tác giảMike George
 • Thể loạiSách Kỹ Năng Sống
 • Điểm nổi bật
  • Bìa Mềm
  • 152 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn hoặc Giá Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE