Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Đường về tổ quốc

Tác giả: Đỗ Hoàng Linh
Nhà xuất bản: Hồng Bàng

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bìa:46.000
Giá bán:43.000
Tiết kiệm:3.000 ₫(7%)
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bìa:46.000
Giá bán:43.000

Giới thiệu về nội dung

Đã có nhiều sách, báo viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa. Chưa thống kê đầy đủ, nhưng ước tính con số phải hàng ngàn, đặc biệt kể từ khi Người được tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa Liên hiệp quốc UNESCO thông qua nghị quyết kỷ niệm 100 năm ngày sinh trên toàn thế giới vào năm 1990.

Tầm ảnh hưởng của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh lan tỏa và in dấu sâu đậm trong các nhà hoạt động chính trị, xã hội và nhân dân lao động, trí thức quốc tế từ những năm đầu của thế kỷ XX.

Việt Nam - Hồ Chí Minh đã thành biểu tượng không tách rời. Tư tưởng, đạo đức, nhân cách, trước tác, sự nghiệp hoạt động của Người là tài sản vô cùng quý giá cho dân tộc và thời đại.

Bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập gồm 12 tập đánh dấu một chặng đường nghiên cứu sưu tầm tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các sự kiện lịch sử cách mạng có liên quan. Đó là một công trình tư liệu - khoa học, gồm những tác phẩm, bài nói, bài viết quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1919 đến 1969. Từ bấy đến nay, nhiều tư liệu mới của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh được tìm thấy, xác minh và công bố.

Nhiều sách, báo, hiện vật và các cuộc hội thảo, kỷ niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh khắp mọi nơi, kể cả ở nước ngoài xuất hiện.

Các cuốn sách dưới đây: Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành (1890-1911); Người đi tìm hình của nước (1911-1930); Đường về Tổ quốc (1930-1941); Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh (1941-1945); Hồ Chí Minh - 474 ngày độc lập (1945-1946); Hồ Chí Minh - 9 năm kháng chiến (1946-1954); Hồ Chí Minh - Hành trình 79 mùa xuân do các tác giả Nguyễn Văn Dương và Đỗ Hoàng Linh sưu tầm, biên soạn theo lối biên niên, thời gian khi Người sinh ra (1890), ra đi tìm đường cứu nước (1911) rồi trở về tổ quốc (1941)...

Dạng sách thực lục này sẽ cung cấp cho độc giả hình dung các hoạt động của nhân vật diễn ra theo năm tháng, thậm chí ngày giờ, địa điểm, nội dung. Các tác giả biên soạn đã sưu tầm tư liệu và hồi ký của các nhân vật khác từng gặp gỡ, cùng hoạt động với Bác Hồ và chứng kiến sự việc, tham chiếu niên biểu sự kiện lịch sử... để phục dựng cuộc đời hoạt động thật phong phú của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bởi vậy các cuốn sách kể trên không bị khô cứng trong sự kiện mà có da thịt, hơi thở của cuộc sống; tầm vóc của danh nhân, vì vậy thật lớn lao mà gần gũi, sống động và thuyết phục. Qua mỗi việc làm, tư tưởng của nhà ái quốc vĩ đại thường được thể hiện bằng hành động và lời nói ngắn gọn dễ hiểu: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”; “Dân chủ là để dân được mở miệng”; “Cán bộ là đầy tớ của nhân dân;“Đảng không phải tổ chức để làm quan phát tài”...

Đọc các cuốn sách trên bạn sẽ kinh ngạc về tầm nhìn, bản lĩnh chính trị, sức làm việc bền bỉ, lòng tận tụy, cách thức tổ chức, điều hành đoàn thể và nhà nước; sự am tường các nền văn hóa, lòng trắc ẩn và lối sống giản dị, phong thái ung dung, chủ động trước mọi hoàn cảnh lúc thắng lợi hoặc trong lao tù, hay khi vận nước ngàn cân treo sợi tóc... của chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành - vị lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Thông số sản phẩm
 • Tác giảĐỗ Hoàng Linh
 • Kích thước13.5x20.5 cm
 • Trọng lượng(gram)250 gram
 • Năm xuất bản2012
 • Thể loạiSách Danh Nhân
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 258 trang
  • Hồng Bàng
Cảm nhận của bạn về: Đường về tổ quốc

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Đường về tổ quốc
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Đường về tổ quốc hoặc Giá Đường về tổ quốc?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE