Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng - Âm nhạc lớp 2 (kèm CD)

Tác giả: Cù Minh Nhật, Lê Thúy Ngân
Nhà xuất bản: Âm Nhạc

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bìa:70.000
Giá bán:67.000
Tiết kiệm:3.000 ₫(4%)
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bìa:70.000
Giá bán:67.000

Giới thiệu về nội dung

Nhiều nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục đã khẳng định vị trí và vai trò của âm nhạc đối với đời sống xã hội, đặc biệt là đối với việc nâng cao nhận thức, phát triên nhân cách con người. Nghệ thuật âm nhạc ngoài khả năng đem lại niềm vui, sự sảng khoái và nguồn nghị lực cho con người trong cuộc sống còn có tác dụng thức tỉnh tình cảm của họ qua những cung bậc hết sức tinh tế. Sức mạnh cảm hoá của âm nhạc tiến bộ, lành mạnh sẽ giúp con người vươn tới một nhân cách toàn vẹn. Chính vì những ích lợi to lớn đó, âm nhạc hiện nay đã được đưa vào giảng dạy ngay từ bậc tiểu học, nhằm tạo cho các em nền tảng kiến thức âm nhạc một cách vững chắc và định hướng thẩm mỹ nghe nhìn trong tương lai một cách tích cực. Bộ sách Giúp giáo viên sử dụng tốt đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng được giới thiệu chính là nhằm mục đích đơn giản hóa và hiệu quả hóa công tác truyền tải những điểm thú vị, hấp dẫn ở âm nhạc đến với tất cả học sinh theo cách thức thật dễ dàng, tiện ích.

Hiện nay, phần lớn các trường Tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước đã được trang bị đàn phím điện tử phục vụ cho việc dạy và học. Tuy nhiên, khả năng sử dụng nhạc cụ này của đại bộ phận giáo viên dạy nhạc còn nhiều hạn chế. Trong khi đó, đối với một tiết học âm nhạc, ngoài phương pháp giảng dạy sáng tạo, sử dụng hợp lý những giáo cụ trực quan thì việc lôi cuốn học sinh bằng những âm thanh tiết tấu sinh động là một điều hết sức quan trọng. Tiết học chỉ thực sự thành công khi trong giờ học, học sinh say sưa, hứng khởi và cuối tiết học, học sinh có tinh thần thoải mái để tiếp thu tốt các môn học khác.

Qua nghiên cứu thực tiễn những khó khăn mà giáo viên bộ môn âm nhạc thường gặp, các tác giả Cù Minh Nhật, Cù Thị Minh Giang, Lê Thúy Ngân, Trịnh Minh Thanh đã viết bộ sách gồm 5 cuốn Giúp giáo viên sử dụng tốt đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng âm nhạctừ lớp 1 đến lớp 5. So với các tài liệu đã phát hành, điểm nhấn của các cuốn sách này là những hướng dẫn khai thác có hiệu quả cây đàn Organ điện tử trong giảng dạy, kể cả trong các hoạt động ngoại khóa. Cuốn sách được biên soạn bám sát với chương trình Giáo dục âm nhạc Tiểu học với mục đích giúp giáo viên lên kế hoạch giảng dạy chi tiết cho mỗi tiết học. Bên cạnh đó, người viết còn căn cứ vào Tài liệu Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng môn Âm nhạc và đưa vào thêm một số hoạt động bổ trợ hữu ích. Như vậy, khi soạn bài, giáo viên có thể căn cứ vào mục yêu cầu cần đạt trong Tài liệu Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng để lược bớt một số hoạt động cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Huy Hoàng

Vnnetbook.com - Trân trọng giới thiệu !

Thông số sản phẩm
 • Tác giảCù Minh Nhật, Lê Thúy Ngân
 • Kích thước19x27 cm
 • Trọng lượng(gram)350 gram
 • Năm xuất bản2012
 • Thể loạiSách Âm Nhạc
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 166 trang
  • Âm Nhạc
Cảm nhận của bạn về: Đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng - Âm nhạc lớp 2

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*









Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng - Âm nhạc lớp 2
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng - Âm nhạc lớp 2 hoặc Giá Đàn phím điện tử trong thiết kế bài giảng - Âm nhạc lớp 2?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE