Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Bill Gates-Tốc Độ Tư Duy

Tác giả: Bill Gates
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:Liên hệ
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:Liên hệ
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Bill Gates-Tốc Độ Tư Duy

“Bạn không thể chỉ nhìn vào tình trạng thị trường kinh doanh đã diễn ra trong quá khứ hay đang tiến triển trong hiện tại mà C phải nhận định được khuynh hướng thị trường sẽ đi về đâu - và có thể sẽ chuyển hướng như thế nào dưới tác động của một vài tình huống có thể xảy ra trong tương lai, và từ đó định hướng công ty của bạn và hướng đi của chính mình dựa vào những tiên đoán tốt nhất mà bạn có được.” - Bill Gates (Business @ the Speed of Thought).

“... Một trong những khuynh hướng của các công ty đang thành công là khó có thể đổi mới và sáng tạo: Đó là một khuynh hướng thực tế. Nếu bạn quá tập trung vào những công việc trước mắt, thật khó để bạn có thể nhìn về phía trước” - Bill Gates (Business @ the Speed of Thought).

Có thể nói William Henry Gates III – Bill Gates – người đầu tiên tạo nên thời đại công nghệ thông tin (IT), người tiên phong và đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, người đã làm thay đổi hoàn toàn phong cách làm việc và một phần cuộc sống chúng ta là một con người độc nhất vô nhị, đặc biệt tài năng - người đã đạt được những thành công thực sự trên nhiều phương diện mà chưa một ai trong chúng ta có thể vươn tới được. 

• Cuộc tiên phong của anh trong lĩnh vực ý tưởng và phần mềm máy tính cá nhân đã tạo ra một sự biến đổi lớn trong phương thức làm việc của hàng trăm triệu người trên hành tinh chúng ta. Cho đến năm 2001, theo ước tính có đến khoảng 86% máy tính cá nhân trên thế giới sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. Tạp chí People đã từng nhận xét Gates như sau: “Gates đối với phần mềm máy tính cũng như Edison đối với bóng đèn điện – vừa là nhà phát minh, vừa là nhà kinh doanh, vừa là chuyên gia tiếp thị phân phối và thật sự là một thiên tài!” 

• Gates đã phá bỏ quan niệm cho rằng những ý tưởng lớn chỉ xuất phát từ những triết gia, nhà văn lớn hoặc giới học thức cao. Có thể thấy rõ điều này qua nhận xét của Rich Karlgaard, một chuyên gia của tạp chí Forbes: “Với Gates - sự cách biệt giữa ý tưởng và sản phẩm, giữa những thứ phù du và những điều vĩnh cửu đã không còn nữa.”

• Gates không chỉ là một người điều hành một tập đoàn kinh doanh. Anh là một biểu tượng văn hóa hiện đại, một tia sáng, một linh hồn và cốt lõi của Microsoft, và bằng chính sẩn phẩm của mình cùng Microsoft đã tạo cho anh một danh tiếng và uy tín hiếm có, đã làm cho anh trở thành tỉ phú khi mới 31 tuổi và trở thành người giàu nhất nước Mỹ khi chưa đến tuổi 40. Gates đã và đang là thần tượng của nhiều lớp trẻ thời công nghệ thông tin của hầu hết các quốc gia trên thế giới.

vnnetbook.com

30A

Thông số sản phẩm
  • Tác giảBill Gates
  • Thể loạiSách Doanh Nhân
  • Điểm nổi bật
    • Bìa Mềm
    • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Bill Gates-Tốc Độ Tư Duy

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Bill Gates-Tốc Độ Tư Duy
  • Bạn có thắc mắc về Ảnh Bill Gates-Tốc Độ Tư Duy hoặc Giá Bill Gates-Tốc Độ Tư Duy?
  • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE