Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Bí Mật Một HuyềnThoại:Arafat-Một Đời Cho Tự Do

Tác giả: First News
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:Liên hệ
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:Liên hệ
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Bí Mật Một HuyềnThoại:Arafat-Một Đời Cho Tự Do

“Sự khác biệt giữa cách mạng và khủng bố nằm ở lý lẽ mà anh ta đấu tranh. Những người đứng lên vì mục tiêu chính nghĩa, chiến đấu cho tự do và giải phóng quê hương khỏi kẻ xâm chiếm và bọn thực dân thì không thể bị gọi là khủng bố... Còn những kẻ chống lại chính nghĩa, gây chiến để giành đất, thực dân hóa và đàn áp dân tộc khác mới là những kẻ khủng bố. Đó là những người mà hành động của họ phải bị lên án, phải bị xem là tội phạm chiến tranh. Công lý của chính nghĩa quyết định quyền được đấu tranh... Tôi đến đây mang theo cành ô liu và khẩu súng của người chiến sĩ đấu tranh vì tự do. Xin đừng để cành ô liu rơi khỏi tay tôi... 

"vnnetbook vừa cho ra mắt bạn đọc kịp thời một tập sách quí và độc đáo về một con người nổi tiếng đặc biệt vùng Trung Đông, người suốt đời đấu tranh cho tự do dân tộc, một người vừa vĩnh biệt chúng ta và thế giới này với sự bàng hòang, đau đớn và thương tiếc khôn nguôi: Yasser Arafat.Cuốn sách hấp dẫn, đầy đủ và ý nghĩa này do Đại Tướng Mai Chí Thọ viết lời giới thiệu và được vnnetbook hoàn thành trong thời gian kỷ lục: 21 ngày đêm sau cái chết của Arafat.

9 giờ 30 ngày 11-11-2004, Yasser Arafat – một người dân Palestine đặc biệt, một người suốt 40 năm dấn thân không mệt mỏi cho sự độc lập của dân tộc mình đã vĩnh viễn ra đi trong sự bàng hoàng, đau đớn không chỉ của nhân dân Palestine mà còn của hàng triệu người trên thế giới này. Một huyền thoại sống về một người yêu chính nghĩa, yêu tự do, một chiến sĩ đấu tranh suốt đời cho hòa bình và độc lập dân tộc, một chính khách xuất sắc, một nhà lãnh đạo dân tộc đã vĩnh viễn ra đi... bỏ lại sau lưng một ước mơ lập quốc không thành, những uất hận, thao thức về hòa bình sau những tháng ngày bị giam cầm, khủng bố bởi kẻ thù số một của dân tộc Palestine: Israel, được bảo hộ bởi cường quốc hàng đầu là Mỹ. 

Cuốn sách đã làm sống lại huyền thoại của một con người từ những năm tháng đầu tiên, từ tuổi thơ dữ dội, những cuộc vào sinh ra tử từ một người lính trở thành người đứng đầu Mặt Trận Giải Phóng PLO, cội nguồn những hận thù dân tộc giữa Israel và Palestine, về chủ nghĩa Do Thái phục quốc, sự nhúng tay can thiệp của Washington, cuộc đấu tranh trường chinh dành tự do dân tộc của người dân Palestine, đến những âm mưu sát hại Arafat, những cuộc chiến tình báo bí mật bậc cao chống lại ông mà Israel tiến hành.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu về cuộc hành trình của Arafat - Từ một chỉ huy chiến trường, Arafat trở thành một chính khách tầm vóc toàn thế giới, được chào đón ở Tòa thánh Vatican đến Liên Hiệp Quốc, từ điện Kremlin đến Tòa Bạch Ốc, được mọi người trên toàn thế giới quan tâm, người mà tất cả những kế hoạch, toan tính đến quyền lợi hay những xung đột tại Trung Đông đều phải nghĩ đến. Bên cạnh giải Nobel hòa bình, trên tất cả - ông là biểu tượng khát khao cháy bỏng về một ước mơ - một nhà nước Palestine độc lập. 

Từng trang của cuốn sách với nhiều minh họa hình ảnh sống động sẽ giúp bạn đọc hiểu được một cuộc đời hào hùng, đầy máu lửa gian truân của một con người đi tìm ước mơ tự do cho dân tộc mình. Và bạn đọc sẽ tìm ra nguyên nhân thực sự vì sao Arafat phải chết. Vì sao cuộc trường chinh đầy máu lửa 40 năm giành độc lập cho Palestine của Arafat bất thành? Vì sao xích xe tăng của Israel lại có thể ngang nhiên suốt một thời gian dài giày xéo trên mảnh đất người Palestine? Vì sao Mỹ lại làm ngơ trong khi Israel chiếm đóng đất của người Palestine, sát hại biết bao nhiêu người dân Palestine trong hàng chục năm qua?

vnnetbook.com

30A 

Thông số sản phẩm
  • Tác giảFirst News
  • Thể loạiSách Doanh Nhân
  • Điểm nổi bật
    • Bìa Mềm
    • NXB Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: Bí Mật Một HuyềnThoại:Arafat-Một Đời Cho Tự Do

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Bí Mật Một HuyềnThoại:Arafat-Một Đời Cho Tự Do
  • Bạn có thắc mắc về Ảnh Bí Mật Một HuyềnThoại:Arafat-Một Đời Cho Tự Do hoặc Giá Bí Mật Một HuyềnThoại:Arafat-Một Đời Cho Tự Do?
  • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE