Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Thế giới ngầm Tokyo

Tác giả: Jake Adelstein
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bìa:159.000
Giá bán:135.000
Tiết kiệm:24.000 ₫(15%)
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bìa:159.000
Giá bán:135.000

Giới thiệu về nội dung
Thế giới ngầm Tokyo là câu chuyện đã được Hollywood chuyển thể thành phim, nó không chỉ dừng lại ở sự hấp dẫn, tính giải trí cao mà còn đi xa hơn thế, khi lay động ở người đọc những cảm xúc và suy nghĩ sâu sắc về nghề báo, về xã hội và con người. Nó cũng gợi cho ta một cách nhìn về thế giới, để đôi mắt không bị neo lại ở những cảnh tượng, những câu chuyện, những thế lực hiển thị bề nổi. Để ta luôn biết đặt câu hỏi, rằng: Đằng sau sự kiện này là gì? Hay, thế lực nào ngầm ẩn dưới những chuyện này?
 
Thế giới ngầm Tokyo viết về điều gì:
 
Thế giới ngầm Tokyo là một phiên bản của Bố già phương Đông! Bối cảnh cuốn tự truyện là thủ đô Tokyo của nước Nhật hiện đại, và trái với hình ảnh nước Nhật mà chúng ta vẫn thường biết: một nước Nhật của sự khắc kỷ, tiết chế, nước Nhật của Trà đạo thanh cao, của những tướng quân nghĩa hiệp, của những cuộc cải cách tiến bộ… Tuy nhiên, cái “thế giới ngầm” đó là có thât, như mặt trái của sự vật. Nó hiện hữu, nó ăn sâu bám rễ vào xã hội Nhật Bản, nó len lỏi mọi nơi như những chiếc vòi bạch tuột khổng lồ nằm sâu dưới lòng đất mà sức mạnh của nó thậm chí còn chi phối cả những rường cột quan trọng của xã hội. Trong các ngóc ngách của những hộp đêm sang trọng, những công ty mang danh kinh doanh bất động sản, những con phố phồn hoa của Tokyo, đã và đang có những số phận thoi thóp, những con người bị báo chí và thậm chí pháp luật xem là không đáng để bảo vệ.
 
Thế giới ngầm Tokyo là nơi một phóng viên Jake phải men theo đường ranh mong manh giữa tội phạm, báo chí và cảnh sát để tìm đến đích cuối cùng là thông tin. Jake thấm thía rằng, bản chất của báo chí là thông tin. Nó là cuộc chạy đua nhằm mang thông tin đến cho người đọc, một cuộc chạy đua khốc liệt, mà nhiều khi những khái niệm nhân đạo, nhân văn, tính người, đạo đức… không có chỗ trong đó. Tuy nhiên, sự nhạy cảm và lương tri của con người lại khiến Jake phạm phải sai lầm cốt tử của một phóng viên: để mình dính líu quá sâu vào đối tượng, nói cách khác, anh đã bị cảm xúc chi phối…
 
Trân trọng giới thiệu đến bán đọc cuốn tự truyện Thế giới ngầm Tokyo, nằm trong loạt sách về Nhật Bản của Vnnetbook.com.
 
http://vnnetbook.com hân hạnh giới thiệu Thế giới ngầm Tokyo
alpha
Thông số sản phẩm
 • Tác giảJake Adelstein
 • Kích thước14 x 20.5 cm
 • Trọng lượng(gram)550 gram
 • Năm xuất bản2014
 • Thể loạiSách về Nhật Bản
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 543 trang
  • NXB Thế Giới
Cảm nhận của bạn về: Thế giới ngầm Tokyo

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Thế giới ngầm Tokyo
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Thế giới ngầm Tokyo hoặc Giá Thế giới ngầm Tokyo?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE