Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 3 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

GT Minna no nihongo sơ cấp2 – Bản tiếng Nhật


Nhà xuất bản: スリーエーネットワーク

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:115.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:115.000
Giới thiệu về nội dung
 
Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật みんなの日本語 初級II 第2版 本冊là cuốn giáo trình tiếng Nhật được hầu hết tất cả các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung tin dùng. Đây là cuốn giáo trình được biên soạn với mục tiêu hướng tới phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật cho người học.
 
Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật có những nội dung chính sau:
 
Các bài học của Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật: phần này là phần tiếp theo của cuốn Giáo trình  Minna no nihongo sơ cấp1 bản tiếng Nhậtみんなの日本語 初級I 第2版 本冊, bao gồm phạm vi từ bài 26 đến bài 50, mỗi bài có cấu trúc như sau:
 
Mẫu câu: Phần này giới thiệu những mẫu câu cơ bản được học trong bài
 
Ví dụ: Phần này là những mẫu hội thoại ngắn để cho người học hình dung được các mẫu câu cơ bản sẽ được dùng như thế nào trong các hoàn cảnh thực tế.
 
Hội thoại: Trong bài hội thoại, nhiều nhân vật là những người nước ngoài sống ở Nhật xuất hiện trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Nội dung của bài hội thoại bao gồm những nội dung được học trong bài chính, cộng với những cachs nói thường dùng khác như cách chào hỏi…trong giao tiếp hằng ngày.
 
Luyện tập: Phần luyện tập được chia làm 3 mức độ A, B và C.
 
Bài tập: Phần này bao gồm các bài nghe, bài tập ngữ pháp, bài tập đọc và bài tập mở rộng.
 
Ôn tập: Nhóm tác giả đưa vào phần này với mục đích để người học hệ thống lại những nội dung chính ở mỗi nhóm bài đã được học trước đó.
 
Phần tóm tắt của phó từ, liên từ và các biểu hiện hội thoại của Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật: Nhóm tác giả đã đưa vào phần bài tập với mục đích để người học hệ thống lại các phó từ, liên từ và các từ biểu hiện hội thoại đã được giới thiệu trong giáo trình này
 
Các thể của động từ: Phần này đã tóm tắt lại các thể của động từ đã được đề cập trong giáo trình này cùng với các kết hợp phía sau chúng.
 
Bảng các nội dung chính đã học của Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật: Đây là phần tóm tắt những nội dung chính đã được đề cập trong giáo trinh này với trọng tâm là phần luyện tập A. Nó nhằm giúp người học nắm bắt được mối liên hệ giữa những nội dung chính với mẫu câu, ví dụ và phần luyện tập B, luyện tập C.
 
Tra cứu: Phần này tập hợp các từ vựng, cách nói mới… ở trong các bài từ bài 1 đến bài 50 cùng với số bài mà nó xuất hiện lần đầu tiên.
 
Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật là cuốn giáo trình tiếng Nhật được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định. Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách này, nhóm tác giả còn biên soạn ra hơn 8 cuốn sách khác hỗ trợ và nâng cao cho những bài học được đưa ra trong đây như: bản dịch tiếng việt, sách bài tập, sách luyện ngữ pháp, sách luyện nghe, sách luyện hán tự, sách luyện bài tập, sách topiku các chủ đề, sách luyện viết sakubun…
 
http://vnnetbook trân trọng giới thiệu Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2
 
GTTN
Thông số sản phẩm
 • Kích thước19 x 25 cm
 • Trọng lượng(gram)548 gram
 • Năm xuất bản2013
 • Thể loạiGiáo Trình Tiếng Nhật
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 325 trang
  • スリーエーネットワーク
Cảm nhận của bạn về: GT Minna no nihongo sơ cấp2 – Bản tiếng Nhật

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: GT Minna no nihongo sơ cấp2 – Bản tiếng Nhật
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh GT Minna no nihongo sơ cấp2 – Bản tiếng Nhật hoặc Giá GT Minna no nihongo sơ cấp2 – Bản tiếng Nhật?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE