Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Bộ Sách Luyện Thi N3 Hiệu Quả – 5 Kỹ Năng và Đề Thi


Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:441.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:441.000
Giới thiệu về nội dung

vnnetbook|Bộ Sách Luyện Thi N3 Hiệu Quả – 5 Kỹ Năng và Đề Thi

Bộ sách luyện thi N3 hiệu quả Ngữ pháp với Mimikara Oboeru N3 Ngữ pháp: Cuốn sách tổng hợp tất cả ngữ pháp của kỳ thi N3 và chia các mẫu theo nhiều bài học dựa trên sự giống nhau về ý nghĩa và cấu trúc. Đây là cuôn sách đầy đủ về nội dung và phân chia ngữ pháp khá logic mà bạn đọc nên chuyên luyện. 

Bộ sách luyện thi N3 hiệu quả Từ vựng với Mimikara Oboeru N3 Từ vựng: Sách này rất day, rất nhiều và cũng mất rất thời gian để học. Tuy nhiên, bởi vì nhiều nên sách mới có thể bao trùm hết tất cả từ vựng của kỳ thi N3. Đặc biệt, từ vựng được chia theo loại từ để học và với mỗi từ tác giả liệt kê toàn bộ họ hàng, cô gì chú bác liên quan đến từ đó. Ví dụ như khi học danh từ, bạn sẽ biết nó thường kết hợp với những danh từ nào để tạo ra danh từ ghép, thường đi chung với những động từ, tính từ nào và giới từ, trạng từ hay đi kèm… 

Bộ sách luyện thi N3 hiệu quả Đọc hiểu với Supido Masuta N3 Đọc hiểu: Sách này rất đơn giản, chỉ là bài tập, bài tập và bài tập. Phương pháp tốt nhất và cũng là duy nhất để hoàn thành phần thi đọc hiểu đúng thời gian với số câu đúng nhiều nhất chính là làm, làm và làm thật nhiều bài. Vậy nên lựa chọn cuốn sách này là vô cùng hợp lý 

Bộ sách luyện thi N3 hiệu quả Nghe hiểu với Jitsuryoku appu N3 Nghe hiểu: Luyện nghe cũng tương tự như luyện đọc, chỉ cần nghe, nghe và nghe thật nhiều thế là sẽ nghe tốt thôi. Trong cuốn sách này, tác giả chia làm 5 phần tương ứng với 5 mondai trong đề để bạn học luyện tập. Và với mỗi mondai là một loạt các bài tập làm mãi không hết. Sách còn đi kèm với đáp án và phần transcript (nội dung nghe) đầy đủ nênlà một tài liệu tự luyện thi vô cùng hợp lý và hiệu quả. 

Bộ sách luyện thi N3 hiệu quả Hán tự với Shinkanzen masuta N3 Hán tự: Khi mua sách luyện Hán tự, hầu hết mọi người luôn tìm kiếm những sách có âm Hán việt và có dịch tiếng Việt. Tuy nhiên, những sách hay là những sách của người Nhật viết, mà người Nhật thì đâu có âm Hán tự. Vậy nên, các sĩ tử đừng tìm kiếm sách có âm Hán Việt nữa nha. Thưc ra, chỉ cần chăm chút xíu là bạn học sẽ nhớ âm Hán Việt nhanh thôi (^__^). Cái khó nhất của Hán tự vẫn là âm ON, âm KUN. Mà để học tốt phần này thì việc làm nhiều bài tập và gặp nhiều từ vựng vẫn là vấn đề quan trọng nhất. Shinkanzen masuta N3 là cuốn sách có nhiều bài tập nhất hiện nay trong các sách luyện Hán tự N3 nha các bạn. Đặc biệt, bài tập tổng hợp cũng rất nhiều và rất phong phú. 

Làm đề N3 trước khi ôn và sau khi ôn với Moshi to taisaku Vol1 và Vol2: 2 cuốn sách này các bộ đề thi được biên soạn tương tự với đề thi thực tế, kèm phần đáp án và nội dung nghe chi tiết, rõ ràng. Bạn học hãy thử làm đề theo đúng thời gian thi thực tế, từ 9h sáng đến 12h sáng để cơ thể quen với giờ giấc và không bỡ ngỡ với dạng đề.

vnnetbook.com trân trọng giới thiệu

30F

Thông số sản phẩm
  • Năm xuất bản2015
  • Thể loạiLuyện Thi N3
  • Điểm nổi bật
    • Bìa Cứng
Cảm nhận của bạn về: Bộ Sách Luyện Thi N3 Hiệu Quả – 5 Kỹ Năng và Đề Thi

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Bộ Sách Luyện Thi N3 Hiệu Quả – 5 Kỹ Năng và Đề Thi
  • Bạn có thắc mắc về Ảnh Bộ Sách Luyện Thi N3 Hiệu Quả – 5 Kỹ Năng và Đề Thi hoặc Giá Bộ Sách Luyện Thi N3 Hiệu Quả – 5 Kỹ Năng và Đề Thi?
  • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE