Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 3 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng

Tác giả: Kit Pancoast Nagamura - Kyoko Tsuchiya
Nhà xuất bản: Trẻ

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:80.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:80.000
Giới thiệu về nội dung
1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng
 
Cho dù bạn đã học tiếng Nhật trong bao lâu hay nhớ được bao nhiêu từ vựng đi nữa, dường như trong bạn lúc nào cũng canh cánh một câu hỏi “Câu a…b…c… tiếng Nhật nói như thế nào?”.
 
1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng” tuyển tập đầy đủ nhất các quán ngữ tiếng Nhật được viết ra nhằm giải đáp câu hỏi trên. Không chỉ giới hạn trong phạm vi sách dành cho người đi du lịch, tuyển tập súc tích này còn trình bày tất cả những câu nói mà sinh viên, doanh nhân, giáo viên, người nội trợ hay những người chuyên nghiệp khác cần đến – không chỉ dùng khi ghé qua đất nước này mà còn để thiết lập một cuộc sống ở đây và kết bạn với người Nhật.
 
Sách gồm 1800 câu thoại tiếng Nhật thông dụng chia làm 19 chương, bao quát hầu hết mọi tình huống mà một người đến Nhật Bản có thể gặp phải, từ việc gặp gỡ người khác, đi mua sắm, tham quan đến tìm nhà ở, tìm việc và sinh con. Mười chương đầu tập trung về những điều bạn cần biết khi kết bạn và giao tiếp trong tiếng Nhật, và chín chương sau sẽ đi vào chi tiết hơn hướng đến mục đích xây dựng cuộc sống tại Nhật Bản.
 
Toàn bộ 1800 câu thoại trong sách đều được viết bằng chữ Nhật thông thường (với phiên âm furigana trên chữ Kanji) và bằng phiên âm La-tinh để việc đọc trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, mỗi câu nói đều được thu âm bằng tiếng Anh và tiếng Nhật trong một đĩa CD MP3 đính kèm sau sách.
 
Những người dẫn chuyện chuyên nghiệp (cả nam và nữ) được chọn lọc nhằm thể hiện đúng ngữ điệu chuẩn cùng sắc thái hàm chứa trong mỗi câu thoại, cũng như thể hiện những khác biệt nhẹ trong cách nói của nam và nữ (mặc dù điều thú vị là những sự phân biệt này đang dần trở nên mờ nhạt). Chỉ cần tải các file MP3 vào máy tính, điện thoại di động hay máy nghe nhạc là bạn đã có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi.
 
Điều độc đáo ở cuốn sách ngôn ngữ này là nó luôn thể hiện mọi thứ một cách hiện thực nhất; các lối nói được diễn đạt một cách tự nhiên như người bản xứ. Tác giả cố gắng đề cập đến càng nhiều khía cạnh trong đời sống càng tốt, bao gồm cả thú nuôi và tiệc tùng, mua sắm và tình dục, hò reo vui sướng và thậm chỉ cả những lời nguyền rủa (vấn đề này nên có sự giám sát của người lớn đối với bạn đọc nhỏ tuổi) nhằm mang đến một bảng tóm tắt không thể tìm được ở đâu khác trong các sách dạy ngôn ngữ hay từ điển đang lưu hành.
 
Đây là một sự thật có thể làm bạn kinh ngạc: tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ quá khó nói. So với tiếng Đức, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật hội thoại vẫn rất “dễ thở” trong phát âm và cấu trúc câu, còn các hình thức động từ dùng trong hội thoại thường ngày chỉ nằm trong một cơ số biến thể nhất định để nắm bắt. Kit Pancoast Nagamura – Kyoto Tsuchiya muốn nhấn mạnh rằng: Tiếng Nhật thường ngày có sự ngắn gọn thường ngày cùng sắc thái thoải mái của nó và rất dễ nắm bắt nếu bạn được hướng dẫn đúng đắn.
 
“1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng”là một cuốn sách thiết thực, sâu sắc và vui nhộn. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 
http://vnnetbook.com chân thành cảm ơn quý khách sử dụng sản phẩm 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng của chúng tôi.
Thông số sản phẩm
 • Tác giảKit Pancoast Nagamura - Kyoko Tsuchiya
 • Kích thước14.5 x 20.5 cm
 • Trọng lượng(gram)400 g gram
 • Năm xuất bản2013
 • Thể loạiTiếng Nhật Giao Tiếp
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 319 trang
  • Trẻ
Cảm nhận của bạn về: 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng hoặc Giá 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE