Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 11 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Từ điển Hàn - Việt (học viện Hàn ngữ Seoul)

Tác giả: Lê Huy Khoa
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bìa:80.000
Giá bán:80.000
Tiết kiệm:0 ₫(0%)
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bìa:80.000
Giá bán:80.000

Giới thiệu về nội dung
Việt Nam và Hàn Quốc, sau 10 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, ngày nay đang trở thành đối tác toàn diện của nhau trong thế kỷ 21. Mối quan hệ giao lưu giữa hai quốc gia càng phát triển bao nhiêu thì nhu cầu hiểu biết về nhau cũng nhiều lên bấy nhiêu. Tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc là một nhu cầu ngày một tăng không chỉ đối với những người Việt Nam đang làm việc, học tập và công tác tại Hàn Quốc mà còn đối với rất nhiều sinh viên và những nhà nghiên cứu ngôn ngữ Hàn và văn hóa Hàn Quốc ở Việt Nam.

Việc xuất bản cuốn từ điển này là một món quà quý, kịp thời đáp ứng yêu cầu của bạn đọc hai nước, đồng thời còn là một đóng góp nhỏ bé vào việc tăng cường và phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác và giao lưu giữa hai nước.

Đã từ lâu ở Việt Nam chưa có một cuốn từ điển Hàn – Việt đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại. Tuy còn ở quy mô khiêm tốn với 20.000 từ vựng, nhưng cuốn từ điển của tác giả Lê Huy Khoa đã thực sự đáp ứng được những yêu cầu trên cho tất cả những người đang học tập, làm việc và sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai. Cuốn sách này là kết quả đáng trân trọng của một quá trình lao động say mê và nhiệt tình của tác giả trong suốt thời gian làm việc ở Hàn Quốc.

Cuốn sách đã được biên soạn công phu, kỹ lưỡng qua việc lựa chọn những loại mục từ thường gặp nhất trong các mặt của cuộc sống, cách giải thích nghĩa chính xác, các ví dụ sử dụng phù hợp với ngữ cảnh...

Thêm vào đó, người sử dụng có thể nắm rõ hơn không những về ngôn ngữ, mà cả về đất nưóc, nền văn hóa và con người Hàn Quốc qua phần Phụ lục ở cuối sách, trong đó ghi lại đầy đủ và chi tiết về lượng từ, số thứ tự, bảng chữ cái, bảng phiên âm, các từ trái nghĩa cùng các thông tin mới về đất nước, con người, nền kinh tế cùng các thể chế chính trị, mã vùng điện thoại và bản đồ Hàn Quốc...

 Cuốn sách này sẽ thực sự là một cuốn cẩm nang rất thiết thực và hữu ích cho những người Việt Nam đang học, làm việc và nghiên cứu về tiếng Hàn cũng như cho các sinh viên và những người Hàn Quốc đang nghiên cứu và tìm hiểu về tiếng Việt.

T.Nghĩa

Vnnetbook.com - Trân trọng giới thiệu !
 

Thông số sản phẩm
 • Tác giảLê Huy Khoa
 • Kích thước14.5 x 20.5 cm
 • Năm xuất bản10/2011
 • Thể loạiTừ điển tiếng Hàn
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 730 trang
  • NXB Trẻ
Cảm nhận của bạn về: Từ điển Hàn - Việt (học viện Hàn ngữ Seoul)

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Từ điển Hàn - Việt (học viện Hàn ngữ Seoul)
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Từ điển Hàn - Việt (học viện Hàn ngữ Seoul) hoặc Giá Từ điển Hàn - Việt (học viện Hàn ngữ Seoul)?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE