Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 2 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Bài Tập | vnnetbook


Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bìa:70.000
Giá bán:56.000
Tiết kiệm:14.000 ₫(20%)
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bìa:70.000
Giá bán:56.000

Giới thiệu về nội dung

Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 - Sách Bài Tập, giá bìa 70.000đ giảm còn 56.000đ tại www.vnnetbook.com 

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 6- trình độ cao cấp được biên soạn cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ cao cấp.

[vnnetbook] Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp nhằm nâng cao năng lực giao tiếp cho người Việt Nam thông qua việc trau dồi các biểu hiện và cấu trúc cơ bản, luyện các bài tập ứng dụng với các hoạt động đa dạng, tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc cần có trong các tình huống giao tiếp.

Ngoài ra, bộ Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt này được biên soạn rất kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm biên soạn sách tiếng Hàn phù hợp với Thế giới và nội dung giảng dạy tại Việt Nam.Bộ giáo trình này được rất nhiều trường Đại học và các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam chọn làm giáo trình giảng dạy. Giáo trình này cũng đưa ra những giải thích cụ thể và các bài luyện tập đa dạng giúp người học có thể tự học một mình.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 6 được áp dụng một cách triệt để phương pháp và nguyên tắc biên soạn giáo trình mới nhất đang được nghiên cứu trong phương pháp giáo dục ngoại ngữ thời gian gần đây. Đó là nguyên tắc cơ bản trong phương pháp giáo dục lấy năng lực giao tiếp làm trọng tâm. Đồng thời, giáo trình này cũng được biên soạn và áp dụng nhiều phương pháp đa dạng nhằm giúp cho việc học tập của người Việt Nam được thực hiện một cách hiệu quả. Nguyên tắc biên soạn chủ yếu được sử dụng trong giáo trình này là tiếp cận ngôn ngữ học đối chiếu giữa tiếng Hàn và tiếng Việt, lấy người học làm trung tâm của quá trình giáo dục, tập trung luyện tập các bài tập ứng dụng, tư liệu có tính thực tiễn, tăng cường tính linh hoạt trong thực tế sử dụng, chú trọng việc giáo dục mang tính hệ thống áp dụng tổng hợp bốn kĩ năng giao tiếp, tiếp cận tổng hợp ngôn ngữ và văn hoá.

Bên cạnh đó, giáo trình này còn hướng tới sự tiện dụng trong việc học tập bằng việc: hệ thống hoá cụ thể hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, bài tập ứng dụng và kĩ năng, phân biệt theo chủ đề và cấp độ; mỗi cấp học đều có bước kiểm tra giúp cho người học có thể xác định lại phần mình đã học; phát hành đĩa luyện nghe kèm theo.

[vnnetbook] Thêm vào đó, giáo trình này được biên soạn nhằm hướng tới việc có thể sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn ở các trường đại học nên mỗi bài học được phân chia thành nhiều phần như:

- Phần lí thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp,

- Phần luyện tập kĩ năng giao tiếp theo bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết,

- Phần luyện tập phát âm,

- Phần tìm hiểu văn hoá…; các chủ đề, bài tập ứng dụng và kĩ năng đều được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau.

Ngoài sách bài họcsách bài tập hỗ trợ cũng được biên soạn giúp người học ôn tập kĩ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong trường hợp cần thiết. 

Thông số sản phẩm
  • Thể loạiSách luyện thi TOPIK
  • Điểm nổi bật
    • Bìa mềm
Cảm nhận của bạn về: Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Bài Tập | vnnetbook

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Bài Tập | vnnetbook
  • Bạn có thắc mắc về Ảnh Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Bài Tập | vnnetbook hoặc Giá Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 6 Bài Tập | vnnetbook?
  • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE