Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dung (trung cấp) – Korean Grammar in use

Tác giả: Min Ji Young – Ahn Jean Myung
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:200.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:200.000
Giới thiệu về nội dung

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dung (trung cấp) – Korean Grammar in use

Hàn Quốc đang ngày một vươn lên trở thành cường quốc kinh tế và văn hóa trên thế giới, làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang lan tỏa khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cùng với đó là việc bùng nổ học tiếng Hàn ở rất nhiều quốc gia thời gian gần đây, trong đó có Việt Nam. Với việc đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn cho người Việt Nam, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use”của 2 tác giả người Hàn Quốc Min Jin Young và Ahn Jean Myung.

Trên thị trường, số lượng giáo trình tiếng Hàn được xuất bản rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết các giáo trình chỉ tập trung đến đối tượng mới học vì có rất nhiều trường hợp học sinh học tiếng Hàn chỉ học qua trình độ Sơ cấp rồi ngưng lại. Nhưng trong thời gian gần đây tiếng Hàn ngày càng được quan tâm nhiều hơn, số lượng học sinh muốn học đại học và cao học ở Hàn Quốc cũng ngày càng tăng lên, chính vì thế giáo trình tiếng Hàn Trung cấp và Cao cấp trở nên rất cần thiết.
“Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Trung cấp” là quyển thứ 2 trong bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use”. Ngữ pháp tiếng Hàn Trung cấp được đánh giá là phức tạp và đa dạng hơn nhiều về mặt ý nghĩa so với bậc Sơ cấp. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các Trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh đã biết tiếng Hàn và muốn tổng hợp lại những kiến thức mà mình đã học.
Cuốn sách này có gì đặc biệt ?
Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Trung cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.
Những phần ngữ pháp thường không có trong giáo trình Sơ cấp nhưng trong quá trình học tập và giảng dạy trực tiếp nhiều học sinh cho là khó và hay sai cũng sẽ được đề đến để người học và giáo viên tham khảo thêm.
Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.
Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn có thể học tiếng Hàn một cách dễ dàng dù là ở trình độ cao. Đồng thời cũng sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các giáo viên trong việc giảng dạy tiếng Hàn.

Vnnetbook.com - Trân trọng giới thiệu !

 

Báo chí giới thiệu

“… Là người học tiếng Hàn ở trình độ Trung cấp và Cao cấp, cuốn sách này rất có giá trị, đã giúp tôi củng cố và sửa lại lỗi sai mà tôi hay mắc phải. Tôi thực sự đánh giá rất cao cuốn sách này!”

Kylie McCallum, Giáo viên ESL và sinh viên KSL, New Zealand

“…Tôi gợi ý cuốn sách này đến tất cả học sinh hay nhàm lẫn giữa các cấu trúc ngữ pháp đã học. Những học sinh này cần các ví dụ minh họa hữu ích để có thể hiểu rõ các điểm ngữ pháp khó…”

– Kang Su Mi, Trợ giảng Trường Đại học Seogang, Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc
Thông số sản phẩm
 • Tác giảMin Ji Young – Ahn Jean Myung
 • Kích thước17 x 24cm
 • Thể loạiSách ngữ pháp tiếng Hàn
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 436 trang
  • NXB Hồng Đức
Cảm nhận của bạn về: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dung (trung cấp) – Korean Grammar in use

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dung (trung cấp) – Korean Grammar in use
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Ngữ pháp tiếng Hàn thông dung (trung cấp) – Korean Grammar in use hoặc Giá Ngữ pháp tiếng Hàn thông dung (trung cấp) – Korean Grammar in use?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE