Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

IELTS Writing for Success Writing Task 1 Strategic approaches to graphic information Step-by-step recipes to compose the best answers Thorough dissections of candidates’ common errors Writing Task 2 Analyses of Writing Task 2 essay types Systematic methods for writing discursive essays A variety of exercises to enhance your essay writing skills Writing Test Practice Practical questions that reflect the recent trends in the IELTS Writing Test Numerous model answers by native speakers

Tác giả: Terence Mitchell | vnnetbook, dịch giả: Nguyễn Thành Yến
Nhà xuất bản: nhà xuất bản tổng hợp tphcm

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:320.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:320.000
Giới thiệu về nội dung

 IELTS Writing for Success,  IELTS Writing for Success, giá 320.000đ, www.vnnetbook.com

Quyển sách này bao gồm ba phần (part), được biên soạn nhằm giúp những thí sinh dự thi IELTS đạt điểm cao ở môn thi Viết loại học thuật (Academic Module).

Part 1 gồm sáu bài (unit), giới thiệu các đề yêu cầu mô tả biểu đồ trong Writing Task 1. Mỗi bài sẽ giới thiệu sơ lược một loại biểu đồ, trình bày các yêu cầu của đề, hướng dẫn cách làm bài đáp ứng bốn tiêu chí chấm điểm (thông qua các bài tập (exercise) được biên soạn công phu và rất thiết thực kèm theo đáp án mẫu để bạn tham khảo).

Part 2 gồm bảy bài. Mỗi bài giới thiệu một dạng đề trong Writing Task 2, hướng dẫn cách viết luận về các chủ đề thường gặp dựa trên bốn tiêu chí chấm điểm, cung cấp rất nhiều bài tập sát với các chủ đề này và rất hữu ích cho việc luyện tập từng bước (kèm theo đáp án mẫu để bạn tham khảo).

Part 3 gồm sáu bài tập thực hành phản ánh khuynh hướng ra đề trong những năm gần đây và đáp án mẫu – đây là những đáp án do các giám khảo người bản ngữ biên soạn nhằm giúp bạn có thể kiểm tra năng lực của mình trước khi thi và bổ sung những kiến thức còn thiếu.

Cấu trúc của mỗi bài (unit)

Các bài trong Part 1 và Part 2 trình bày đầy đủ về những dạng đề đã được ra thi. Mỗi bài bao gồm năm phần: Focus on Task, Focus on Coherence, Focus on Lexis, Focus on Grammar và Advanced Writing Practice; trong đó bốn phần đầu được biên soạn dựa vào các tiêu chí đánh giá bài thi Viết IELTS.

Focus on Task: giúp bạn hiểu chính xác các yêu cầu của đề và viết bài đáp ứng được các yêu cầu này.

Focus on Coherence: giúp bạn biết cách liên kết các ý và viết bài một cách logic, mạch lạc, tập trung vào đúng nội dung mà đề bài đã nêu.

Focus on Lexis: trang bị cho bạn vốn từ vựng phong phú với các từ cao cấp, giúp bạn sử dụng từ chính xác và phù hợp với ngữ cảnh.

Focus on Grammar: giúp bạn sử dụng đa dạng các cấu trúc câu và viết đúng ngữ pháp. Advanced Writing Practice: cung cấp các bài tập sát với đề thi thật nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng viết.

Thông số sản phẩm
 • Tác giả Terence Mitchell | vnnetbook
 • Dịch giảNguyễn Thành Yến
 • Kích thước 18,5×25,5cm
 • Thể loạiIelts
 • Điểm nổi bật
  • bìa mềm
  • 352 trang
  • nhà xuất bản tổng hợp tphcm
Cảm nhận của bạn về: IELTS Writing for Success

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: IELTS Writing for Success
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh IELTS Writing for Success hoặc Giá IELTS Writing for Success?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE