Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

English for fun | vnnetbook

Tác giả: The Candy
Nhà xuất bản: ĐH QG HN

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:98.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:98.000
Giới thiệu về nội dung

ENGLISH FOR FUN

Trong điều kiện phát triển kinh tế xã hội ngày nay, việc rèn luyện các kỹ năng cho các bé trong giai đoạn sớm là điều cần thiết, đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra sự khác biệt về kỹ năng nói ngoại ngữ giữa các bé được tiếp xúc và học ngoại ngữ trong thời kỳ 3-10 tuổi và các bé không có điều kiện học tập tương tự. Một sự thật đã được công nhận là các bé được học và tập nói ngoại ngữ từ bé sẽ có khả năng nói như người bản ngữ, trong khi các bé còn lại sẽ gặp khá nhiều khó khăn cho việc phát triển kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt trong phát âm và ngữ điệu.

Nhìn nhận trên quan điểm đó, bộ sách học tiếng Anh dành cho các thiếu nhi của MCBooks đã được ra đời. Trong bộ sách này, các quyển sách được nhóm tác giả chuyên biên soạn sách tiếng Anh cho thiếu nhi The Candy biên soạn cho hai giai đoạn tuổi chính: từ 3-5 tuổi và từ 5-10 tuổi, dựa trên đặc điểm phát triển về tâm lý, nhận thức và thể chất của các bé theo từng giai đoạn. Quyển “English for fun” là một mẫu trong những quyển sách dành cho bé từ 5-10 tuổi, tập trung chủ yếu vào việc phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bé thông qua các hoạt động rèn luyện đơn giản và thú vị.

Để phù hợp với lứa tuổi từ 5-10 tuổi, các bé bắt đầu có hứng thú nhiều với các trò chơi có tính phức tạp và cần có tổ chức hơn, các bé cũng biết cách tham gia trong các trò chơi có nhiều bạn, thay vì chơi một mình như trước đây; quyển sách “English for fun” ngoài cung cấp thêm từ vựng và một số mẫu câu đơn giản cho các bé, các trò chơi và hoạt động trong sách sẽ là một môi trường tuyệt vời cho bé luyện tập và phát triển đầy đủ các kỹ năng về nghe, nói , đọc, viết tiếng Anh, bên cạnh việc hình thành dần các kỹ năng xã hội và nhận thức khi bé tham gia vào các hoạt động cùng với mọi người.

Quyển sách “English for fun” có nhiều ưu điểm mà chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm học tập mới mẻ và thú vị:

– Sách in màu với nhiều hình ảnh minh hoạ dễ thương, giúp các bài học luôn thú vị và sống động trong mắt bé.

– Các tình huống quen thuộc được minh hoạ cụ thể giúp bé dễ dàng liên hệ đến các tình huống trong cuộc sống, dần dần hình thành khả năng ứng dụng các mẫu câu vào các tình huống tương tự.

– Các hoạt động trong sách được mở rộng, bé có thể tham gia cùng với các bé khác “đóng kịch” trong các tình huống sử dụng tiếng Anh đơn giản, bé có thể vừa nhớ sâu bài, vừa phát triển kỹ năng tương tác với mọi người khi tham gia vào các “vở kịch tình huống” trong sách.

– Nội dung quyển sách được biên soạn dựa trên sự phát triển tâm lý trẻ trong giai đoạn từ 5-10 tuổi, là quyển sách được biên soạn theo phương pháp giáo dục mới nhất, hiệu quả và tác động mạnh đến các giác quan cũng như sự hình thành kỹ năng của trẻ, giúp trẻ xây dựng nền tảng ban đầu vững vàng cho việc học trong tương lai.

– Quyển sách bao gồm 6 phần, bài học chia theo mức độ từ dễ đến khó và theo các kỹ năng riêng biệt. Mỗi phần sẽ có những nội dung và hoạt động cụ thể, tập trung vào phát triển kỹ năng mà phần đó hướng tới, bao gồm:

A. DO YOU KNOW? – phần khởi động trước khi vào nội dung bài qua các trò chơi để giới thiệu từ vựng theo chủ đề của bài.

B. LET’S LEARN – giới thiệu nội dung bài học (cấu trúc ngữ pháp) qua các tình huống cụ thể.

C. LET’S TALK – giúp trẻ luyện kĩ năng nói tiếng Anh qua cấu trúc câu ngắn gọn và các từ vựng đã được học.

D. LET’S SING/PLAY – trẻ có cơ hội học các bài hát hoặc chơi các trò chơi tiếng Anh thiếu nhi theo chủ đề của bài

E. LET’S READ – giúp trẻ luyện kỹ năng đọc qua các trò chơi

F. LET’S WRITE – giúp trẻ luyện kĩ năng viết qua các trò chơi

– Ngoài ra, quyển sách có tặng kèm bộ đĩa CD với âm thanh chuẩn xác và sống động, hỗ trợ cho việc học tập của các bé.

Đối với lứa tuổi này, việc tham gia và hướng dẫn của các quý phụ huynh đóng vai trò quan trọng cho việc học tập của bé. Nếu bạn đã từng sử dụng bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-5 tuổi của chúng tôi, đây sẽ là bước phát triển quan trọng tiếp theo cho bé, tạo điều kiện để bé vững vàng bước vào giai đoạn học tập tiếp theo nghiêm túc hơn, với nhiều kiến thức khó và phức tạp hơn.

Cùng với bộ tài liệu học tập tuyệt vời này, MCBooks luôn hy vọng có thể cùng với quý phụ huynh chung tay gầy dựng cho thế hệ con em chúng ta những nền tảng vững chắc nhất cho tương lai của các bé.

Chúng tôi hân hạnh chào đón quý phụ huynh đến với bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-10 tuổi, trong đó có quyển sách “English for fun” cho các con em từ 5-10 tuổi của mình.

Vnnetbook.com - Trân trọng giới thiệu !

Thông số sản phẩm
 • Tác giảThe Candy
 • Kích thước14,5×20,5 cm
 • Thể loạiTiếng Anh Cho Bé
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 96 trang
  • ĐH QG HN
Cảm nhận của bạn về: English for fun | vnnetbook

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: English for fun | vnnetbook
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh English for fun | vnnetbook hoặc Giá English for fun | vnnetbook?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE