Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh

Tác giả: The Windy
Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:63.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:63.000
Giới thiệu về nội dung
Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh
 
Mong muốn được đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu và yêu cầu trong việc học tập môn tiếng Anh, đặc biệt là kiến thức về động từ, cho các bạn học viên, VNNETBOOK.com xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách ngữ pháp hay và đầy đủ về động từ trong tiếng Anh:” Cẩm nang sử dụng động từ tiếng Anh”.
 
Bằng kinh nghiệm soạn thảo nhiều đầu sách tiếng Anh tham khảo hay và có giá trị trong nhiều năm qua, nhóm tác giả The Windy chắc hẳn đã không còn xa lạ với những bạn đọc thân mến , được xem như là một nhóm tác giả thực sự có tâm huyết và đủ khả năng để đảm bảo cho chất lượng về nội dung của một quyển sách. Yếu tố khoa học và thực tiễn trong nội dung của mỗi cuốn sách do nhóm The Windy biên soạn đều đã được công nhận qua rất nhiều đầu sách, đặc biệt về văn phạm và thực hành văn phạm tiếng Anh.
 
 Với lượng kiến thức được trình bày một cách cô đọng và đầy đủ trong 10 bài học lý thuyết, tất tần tật những kiến thức quan trọng nhất liên quan đến động từ và cách sử dụng động từ trong tiếng Anh đều sẽ được cung cấp một cách khoa học đến bạn. Sau mỗi bài giảng lý thuyết, nhóm tác giả có cung cấp những bài tập thực hành và ứng dụng liên quan chặt chẽ đến lượng kiến thức trong phần lý thuyết. Và với cách chọn lọc các mẫu bài tập của nhóm tác giả, những phần kiến thức ứng dụng sau mỗi bài đều có thể trở thành những ví dụ trực quan và sinh động cho bạn để hiểu sâu hơn về lý thuyết, và tự hình thành kỹ năng ứng dụng riêng cho bản thân vào các trường hợp khác trong quá trình học tập.
 
Hơn thế, sau tất cả 10 bài học trong sách, bạn sẽ tiếp tục được thử thách lượng kiến thức học được từ sách thông qua các bài kiểm tra tổng hợp, một phần giúp bạn mở rộng khả năng tư duy cũng như kỹ năng giải bài tập, còn có thể giúp bạn ôn lại và hiểu sâu hơn những gì đã học. Bạn cũng có thể sử dụng những phần bài tập trong sách như nguồn tham khảo để phục vụ các kỳ thi, kiểm tra trên trường lớp. Và đương nhiên, cũng như tất cả các đầu sách tiếng Anh khác của chúng tôi, các bài giải và đáp án cho bài tập, bài kiểm tra trong sách đều được cung cấp đầy đủ và rõ ràng để bạn có thể dễ dành kiểm tra, tra cứu kết quả làm bài của mình.
 
Và một điều chúng tôi cần nhấn mạnh với bạn trong việc sử dụng quyền sách như tài liệu học tập, đó là bạn cần phải kiên trì, và học theo từng bài vì việc sắp xếp các bài học đều đã được nhóm tác giả cân nhắc cẩn thận sao cho kết quả học tập của bạn được cải thiện và nâng cao một cách hiệu quả nhất.
 
https://vnnetbook.com mời bạn tìm mua Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh.
mcbook
Thông số sản phẩm
 • Tác giảThe Windy
 • Kích thước14,5x20,5 cm
 • Trọng lượng(gram)330 gram
 • Năm xuất bản2014
 • Thể loạiNgữ Pháp Tiếng Anh
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 308 trang
  • Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
Cảm nhận của bạn về: Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh hoặc Giá Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE