Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 1 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

BỘ FLASHCARD 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC, IELTS

Tác giả: Dr. Lin Lougheed
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:157.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:157.000
Giới thiệu về nội dung
600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC (600 Từ Vựng Cần Thiết Để Thi TOEIC ) và 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE IELTS (600 Từ Vựng Cần Thiết Để Thi IELTS ).
 
“600 essential words for the Toeic” cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication). Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.
 
“600 essential words for the Toeic” giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC.
 
Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.
 
“600 essential words for the Toeic”cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi IELTS - hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và di cư phổ biến nhất trên thế giới.
 
Flashcard là hình thức học tập mới, là những mẫu giấy nhỏ, được dùng như một công cụ hữu hiệu giúp ghi nhớ thông tin như từ vựng ngoại ngữ, công thức toán học, các sự kiện lịch sử…
 
Điểm nổi bật của Flashcard là cách sắp xếp thông tin trên từng tấm flashcard rất linh hoạt và dễ sử dụng. Có thể xáo trộn các tấm flashcard giúp bộ nhớ có thể ghi nhớ thông tin lâu hơn. Đặc biệt, Flashcard đặc biệt hữu dụng với việc học từ vựng tiếng Anh, với đầy đủ thông tin về từ loại, nghĩa từ, phiên âm và ví dụ minh hoạ, cùng kích thước nhỏ gọn, flashcard sẽ giúp ích trong việc học tiếng Anh rất nhiều.
 
Bộ Flashcard “600 Essential words for the Toeic” bao gồm 100 thẻ, được sắp xếp và phân chia thành 50 chủ điểm, mỗi chủ điểm có 12 từ. Các chủ điểm có đề tài phong phú như sự kiện, truyền thông, âm nhạc, nghề nghiệp…
 
Bộ Flashcard “600 Essential words for the Ielts” bao gồm 76 thẻ, được sắp xếp và phân chia thành 10 chủ điểm, mỗi chủ điểm có 60 từ. Các chủ điểm có đề tài phong phú và gẫn gũi với cuộc sống như: thế giới thiên nhiên, văn hoá, sức khoẻ, di lịch.
 
http://vnnetbook.com trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc - BỘ FLASHCARD 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC, IELTS.
trí việt
Thông số sản phẩm
 • Tác giảDr. Lin Lougheed
 • Kích thước27,5 x 17 cm
 • Trọng lượng(gram)700 gram
 • Năm xuất bản2012
 • Thể loạiFlashcard toeic, Ielts, Toefl
 • Điểm nổi bật
  • Bìa cứng
  • Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: BỘ FLASHCARD 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC, IELTS

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: BỘ FLASHCARD 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC, IELTS
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh BỘ FLASHCARD 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC, IELTS hoặc Giá BỘ FLASHCARD 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC, IELTS?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE