Tìm kiếm

Số lượng ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh - Bộ 1

Tác giả: Xact Group
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:180.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:180.000
Giới thiệu về nội dung

Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh - Bộ 1

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy “ đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh cho con em mình khi hiện nay có quá nhiều sách tiếng Anh trên thị trường tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng thực sự phù hợp với khả năng các con để các bé có thể tiếp thu một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu “Bộ bách khoa toàn thư tiếng Anh” dành cho học sinh. Đây là một công cụ hoản hảo để các bậc phụ huynh rèn luyện khả năng tiếng Anh cho các em.

Với hai bộ sách, mỗi bộ sách gồm 10 quyển nhỏ, trong đó mỗi một quyển sách nhỏ là một chủ đề riêng viết và giải thích bằng Song ngữ Anh- Việt, được minh họa bằng tranh vẽ rất sinh động sẽ tạo ra cảm giác hứng thú khi học tiếng Anh. Cuốn sách bao gồm 20 chủ đề là 20 kiến thức cực kì quan trọng và cơ bản từ cơ bản đến nâng cao.Một bạn nữ độc giả đã chia sẻ với MCBooks rằng “trước đây em bị mất gốc tiếng Anh, tình cờ đọc được những cuốn sách trong bộ bách khoa toàn thư tiếng anh dành cho học sinh ở nhà của một người bạn, em đã thấy sách rất bổ ích, không chỉ dành cho các bé mà chính bản thân em cũng có thể cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình bởi sách bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất như Danh từ, Tính từ trong tiếng Anh.” Mcbooks cũng tin tưởng rằng, những cuốn sách của mình luôn có giá trị sử dụng rất lớn, mang lại nhiều tri thức cho độc giả.

Một bậc phụ huynh đã chia sẻ với MCBooks rằng: “ Từ khi mình mua Bộ bách khoa toàn thư tiếng anh dành cho học sinh”, bé nhà mình đã hứng thú học tiếng Anh hơn rất nhiều, bé rất thích các hình ảnh minh họa trong cuốn sách, những hình ảnh này cũng giúp con tiếp thu kiến thức mới nhanh hơn. “ Đó cũng chính là phản hồi của rất nhiều bậc phụ huynh với bộ Bách khoa toàn thư tiếng anh danh cho học sinh, nếu các bậc phụ huynh khác còn đang phân vân chưa biết chọn mua sách gì cho con em mình thì đây chính là một gợi ý dành cho các bạn.

Bộ Bách khoa toàn thư tiếng anh cho học sinh cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất những cấu trúc về ngữ pháp căn bản của tiếng Anh, giúp cho các bạn học sinh có thể tự học và sử dụng tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các cấu trúc ngữ pháp, các thành phần cấu tạo câu, các thì trong tiếng Anh, các loại câu trong tiếng Anh được viết và minh họa một cách sáng tạo, có thể tạo cảm hứng cho các bé trong việc học tiếng Anh. Mỗi cuốn sách nhỏ giống như một quyển truyện với song ngữ Anh- Việt không chỉ giúp các bé có thể học tiếng Anh mà còn giúp các bé giải trí. Bộ bách khoa toàn thư tiếng anh cho học sinh chính là một phương pháp học tập lí thú và bổ ích dành cho các bé, chắc hẳn các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhận được bộ sách này.

Học sinh sẽ nắm chắc những kiến thức căn bản về ngoại ngữ tốt nếu các em được dạy theo phương pháp học hiệu quả. Các em sẽ dễ dàng tiếp thu được các quy tắc căn bản khi được mô tả bằng hình ảnh.

Bộ “Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh” sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống và hiệu quả để giúp các em nhớ được những quy tắc cơ bản trong tiếng Anh thông qua các chủ điểm, các câu văn dễ hiểu và hình minh họa rõ nét.
 
Một bộ sách quá tuyệt vời dành cho các em học sinh ở rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bậc phụ huynh hãy trang bị cho các em công cụ tuyệt vời này để chinh phục môn tiếng Anh nhé.
 
Vnnetbook.com - Trân trọng giới thiệu !
Thông số sản phẩm
 • Tác giảXact Group
 • Kích thước14*14 cm
 • Thể loạiTiếng Anh Học Sinh
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 180 trang
  • NXB Hồng Đức
Cảm nhận của bạn về: Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh - Bộ 1

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh - Bộ 1
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh - Bộ 1 hoặc Giá Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh - Bộ 1?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE