Tìm kiếm

Số lượng Đã có trên 5 lượt mua ĐT: 098 9379 973
Nếu bạn gặp khó khăn
trong việc đặt hàng

600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 4TH EDITION

Tác giả: Dr. Lin Lougheed
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM

Có 0 nhận xét | Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
Xem thêm
Giá bán:178.000
Còn hàng
Giao hàng trong vòng từ 24 - 48h.
Phí vận chuyển. Xem chi tiết
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng, vui lòng liên hệ

E book@vnnetbook.com ; hotro@vnnetbook.com

P 0988 287 123 &  0936 121 113 

Add Tầng 8, tòa nhà Hà Nội Creative City, số 1, Lương Yên, Hà Nội

Cước phí vận chuyển & Thanh toán qua ATM

 

Giá bán:178.000
Giới thiệu về nội dung
Cuốn sách: 600 Từ Vựng Cần Thiết Để Thi TOEIC
                                                                                                             
 “600 essential words for the Toeic  4th edition” là cuốn sách được cập nhật mới nhất nhằm cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication). Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.
 
Đây là ấn bản mới nhất (xuất bản lần thứ 4 tại Việt Nam) được cập nhật từ những bài thi gần đây nhất của viện giáo dục khảo thí Hoa Kỳ (Educational Testing Service), bao gồm 50 bài học về cách xây dựng vốn từ vựng trong tiếng Anh. Phiên bản mới 4th tập trung chủ yếu vào Tiếng Anh – Mỹ được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh, công nghiệp, giao tiếp và các lĩnh vực văn hóa khác.
 
Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo.
 
Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.
 
Các bài tập đều liên quan đến các câu hỏi thực tiễn hàng ngày giúp rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh. Song hành với đó, là hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng Tiếng Anh thực tiễn theo từng ngành nghề: Soạn thảo hợp đồng, tiếp thị quảng cáo, tài chính ngân hàng và các ngành nghề khác.
 
Những bài tập thêm vào giúp người dự thi chứng chỉ TOEIC mở rộng được vốn từ vựng của mình theo từng lĩnh vực, ngành nghề có liên quan đến các hoạt văn hóa như: Phim ảnh, âm nhạc, và nghệ thuật. Mỗi bài học chỉ với 12 từ khóa nhưng được định nghĩa rất sâu sắc và hướng dẫn sử dụng theo từng ngữ cảnh của câu. Bằng cách thực hành các bài tập theo từng bài học, và luyện tập cách trả lời cho một câu hỏi chủ chốt ở cuối mỗi năm bài học nhằm xâu kết lại kiến thức mà bạn đã học, thông qua đó sinh viên có thể mở rộng các kỹ năng sử dụng tiếng anh của mình.
 
Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.
 
 Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
 
http://vnnetbook.com trân trọng giới thiệu - 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 4TH EDITION
 
 
Thông số sản phẩm
 • Tác giảDr. Lin Lougheed
 • Kích thước20x 26 cm
 • Trọng lượng(gram)400 gram
 • Thể loạiSách Luyện Thi Toeic
 • Điểm nổi bật
  • Bìa mềm
  • 384 trang
  • Tổng Hợp TPHCM
Cảm nhận của bạn về: 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 4TH EDITION

Đánh giá
Email*
Tiêu đề*
Nội dung*

Hãy nhập mã bảo mật
   
Security code
   

Bạn có thể quan tâm thêm

Trang: 1 /
Phản hồi về: 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 4TH EDITION
 • Bạn có thắc mắc về Ảnh 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 4TH EDITION hoặc Giá 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC – 4TH EDITION?
 • Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
 • Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.
TOP OF PAGE